ขยันแต่เด็กเลยลูก น้องโพธิ์ ช่วยพ่อชาคริต แม่แอน แพ็คมังคุดส่งลูกค้า

0 291

อีกหนึ่งหนุ่มน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งหล่อเหมือนคุณพ่อเลย สำหรับ น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ของคุณพ่อสุดหล่อ อย่าง ชาคริต แย้มนาม และคุณแม่สุดสวย อย่างแอน ภัททิรา และหลังจากมีสมาชิกเพิ่มคือ น้องโพธิ์ มาเติมเต็มและสร้างสีสันให้กับครอบครัว ภาพที่เห็นออกสื่อบ่อยๆ จึงเป็นแบบสามคนพ่อแม่ลูกจับมือกันไปทำกิจกรรมน่ารักๆ เพื่อลูกน้อยทั้งว่ายน้ำ หรือจะเป็นภาพของการพาลูกไปสัมผัสธรรมชาติปลูกพืชผักผลไม้บนอาณาจักรที่ พ่อชาคริต และ แม่แอน ได้สร้างเอาไว้ให้ลูกในอนาคตที่กำลังผลิดอกออกผลให้ได้ชื่นใจ

และได้เห็นภาพของอาณาจักรเรือกสวนไร่นาของ น้องโพธิ์ ไปแล้ว คราวนี้มาดูอาณาจักรของ พ่อชาคริต ที่สร้างไว้เพื่อภรรยาและลูกชายหัวแก้วหัวแหวนกับการรีโนเวทบ้านหลังใหญ่ให้สวยงามน่าอยู่จากภาพบอกเลยว่าเป็นคฤหาสน์ที่สวยงาม น้องโพธิ์ มีที่วิ่งเล่นใหญ่มากจริงๆ และถ้าหากใครที่ได้ติดตามครอบครัวนี้ก็จะเห็นว่า หนุ่มชาคริต

Loading...

ล่าสุด น้องโพธิ์ พ่อค้าตัวน้อยก็ได้ช่วยพ่อชาคริต แม่แอน ขายมังคุดที่กำลังออกผลเต็มสวน โดยชาคริต ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า มังคุดมาแล้วจ้า พ่อค้าขยันมาก แพ็คเอง ขายเอง ช่วยป่วนอย่างดี สนใจสั่งได้เลยครับ นอกจากพ่อค้าตัวน้อยจะน่ารักแล้ว มังคุดยังหวานมากอีกด้วย

พ่อค้าตัวน้อย

ขอบคุณ : monkeyann_9

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน