กล่องข้าวสารอาหารแห้ง ของ อั้ม พัชราภา เห็นแล้วอิ่มใจอิ่มทั้งท้อง

0 534

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวตัวแม่ของเมืองไทยที่ใส่ใจแฟนคลับแบบสุดๆ สำหรับนางเอกสาวสวยไม่เคยเปลี่ยน อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มักจะคอยตอบกลับคอมเมนท์ของเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาถามไถ่หรือขอความช่วยเหลือเรื่องต่างๆอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่ใจบุญและรักสุนัขมากพร้อมจะช่วยเหลือสุนัขทุกตัว ถึงขั้นเปิดไอจีช่วยตามหาสุนัขหาย หรือ ไว้บริจาคค่าใช้จ่ายกับสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บ กลายเป็นนางฟ้าใจบุญของเหล่าสัตว์เลี้ยง และก็ยังใจดีเข้าช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนและน่าสงสารอีกด้วย ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงรักสาวอั้มของเราไม่เคยเปลี่ยนเพราะน่ารักแบบนี้เอง

ล่าสุด อั้ม พัชราภา ก็ได้มีการโพสต์คลิปวิดีโอที่ขณะเจ้าตัวเดินทางไปยังห้างสรรพสินค้าเพื่อเลือกซื้อข้าวสารอาหารแห้งและขนมขบเคี้ยวสำหรับนำไปบริจาค ซึ่งในขณะที่เธอทยอยจัดแบ่งของทั้งหมดลงกล่อง ก็ยังได้เขียนข้อความฝากถึงคนที่ได้รับกล่องข้าวสารอาหารแห้งของเธอด้วยว่า “ไม่แน่ใจว่าทานหมูไหม แต่ใส่ไปก่อนนะคะ ถ้าไม่ทานให้คนข้างบ้านนะคะ”

Loading...

ต้องบอกเลยว่า ทั้งใส่ใจ ทั้งเป็นกันเอง แถมยังน่ารักเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ แฟนๆ ถึงได้รักและยกให้ อั้ม พัชราภา เป็นนางเอกขวัญใจตลอดกาล จริงไหมล่ะจ๊ะทุกคน

เห็นแล้วอิ่มทั้งใจ อิ่มทั้งท้อง

ขอบคุณ : aum_patchrapa

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน