โมเมนต์พ่อลูก ชาคริต ชวน น้องโพธิ์ ถ่ายรูปทำท่าน่ารักมุ้งมิ้งมาก

0 528

เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากขึ้นในทุกๆวัน สำหรับครอบครัวของหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ได้สลัดลายคาสโนว่าอดีตฉายาพระเอกไม้เลื้อยออกไปแบบไม่เหลือ กลายมาเป็นแฟมิลี่แมนผู้รักครอบครัวแบบสุดๆ และตั้งแต่มี น้องโพธิ์ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน หนุ่มชาคริต นั้นจะแฮปปี้ไปซะทุกอย่าง ทำอะไรก็ขึ้นมือไปหมด และมีภรรยาคนสวย แอน ภัททิรา อยู่เคียงข้างอยู่ตลอด และต้องบอกเลยว่าครอบครัวนี้ก็มีแฟนคลับติดตามเยอะมาก และครอบครัวนี้ถึงแม้จะรวยแต่ก็ยังใช้ชีวิตติดดินและไมาติดหรูและก็ยังเลี้ยงลูกแบบติดดินง่ายๆสบายๆ หนุ่มชาคริต ก็มีวิธีเลี้ยงลูกในแบบของเขาที่อยู่ใกล้ชิดกับธรรมชาติ

ล่าสุด ก็มีภาพน่ารักๆ ของคู่พ่อลูก ที่ชวนกันถ่ายรูปน่ารักๆ ทำท่ารูปหัวใจ สองพ่อลูกมีความน่ารักมุ้งมิ้งมาก และแคปชั่นของชาคริตที่เขียนไว้ว่าอย่าลืมดูแลหัวใจของคุณที่คุณรัก อย่าเก็บไว้บอกให้เขารับรู้ด้วยว่า “ไม่ว่าช่วงเวลาไหน ก็อย่าลืมดูแลหัวใจคนที่คุณรักกันนะครับ ให้เขาได้รับรู้ถึงความรักความห่วงใยของเราที่มีต่อเขาว่ามีมากแค่ไหน รักอย่าเก็บไว้

Loading...

บอกให้เขาได้รับรู้ เพราะมันจะช่วยสร้างความรู้สึกถึงการมีตัวตนและมีคุณค่า ไม่ใช่แค่กับลูกนะครับ ส่งความรักไปยัง คุณภรรยา สามี หรือพ่อแม่ พี่น้อง ที่รักทุกคนเพื่อให้เขาได้รู้ว่า เขาคือคนที่มีค่ากับเราเสมอ และอย่าลืมไปติดตามเมนูสร้างสุข สนุกทุกศุกร์ กับโรซ่าที่ FB : บักโพธิ์ YouTube : บักโพธิ์ Channel”

น้องโพธิ์

ขอบคุณ : shahkrit

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน