เริ่มโตเป็นสาวแล้ว เจนี่ โพสต์คลิปล่าสุด น้องโนล่าทำตาเเป๋ว พัฒนาการเริ่มชัด

0 270

เป็นอีกหนึ่งลูกดาราที่น่ารักน่าเอ็ดดู และมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย สำหรับ น้องโนล่า ลูกสาวของคุณแม่สุดสวย อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร กับคุณพ่อ มิกกี้-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และต้องบอกเลยว่า น้องโนล่า มาเติมเต็มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัวจริงๆ ตอนนี้น้องโนล่า กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ฮอตแต่เด็กเลยจริงๆ และได้ความสวยจากแม่เจนี่มาเต็มๆ น่ารักสุดๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงได้เห่อลูกสาวขนาดนี้เพราะน่ารักแบบนี้นี้เอง และน้องโนล่า ก็ฮอตแซงหน้าคุณแม่ไปแล้วในตอนนี้

และใครที่ได้ติดตาม เจนี่ อัลภาชน์ มาตลอดก็จะเห็นว่าตั้งแต่คลอดลูกและมาพักอยู่ที่บ้านก็จะเห็นว่าสามีสุดที่รัก อย่าง มิกกี้ ก็ดูแลเธอและลูกดีมากๆเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ที่เตียมพร้อมกับการเลี้ยงลูกดีมากเลยจริงๆ และเจนี่ ก็คอยโพสต์ภาพน่ารักๆของลูกสาวสุดน่ารักมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด คุณเเม่เจนี่ได้โพสต์คลิปของน้องโนล่าที่กำลังนอนดูคุณพ่อ ไลฟ์ออกกำลังกาย อยู่เเถมในคลิปน้องโนล่ายังตั้งใจดูเป็นอย่างมาก เเถมยังทำตาเเป๋วใส่กล้องอีกตั้งหาก โดยโพสต์ระบุข้อความว่า Watching daddy & auntie ase จะน่่ารักขนาดไหนไปดูกันเลย

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Watching daddy & auntie ase ?

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

ขอบคุณ : janienineeleven

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน