อั้ม พัชราภา นางฟ้าเดินดิน ส่งข้าวสาร อาหารแห้งไปให้ถึงบ้าน

0 272

เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวตัวแม่ของเมืองไทยที่ใส่ใจแฟนคลับแบบสุดๆ สำหรับนางเอกสาวสวยไม่เคยเปลี่ยน อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่มักจะคอยตอบกลับคอมเมนท์ของเหล่าแฟนคลับที่เข้ามาถามไถ่หรือขอความช่วยเหลือเรื่องต่างๆอยู่เสมอ และต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์สาวที่ใจบุญและรักสุนัขมากพร้อมจะช่วยเหลือสุนัขทุกตัว ถึงขั้นเปิดไอจีช่วยตามหาสุนัขหาย หรือ ไว้บริจาคค่าใช้จ่ายกับสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บ กลายเป็นนางฟ้าใจบุญของเหล่าสัตว์เลี้ยง และก็ยังใจดีเข้าช่วยเหลือคนที่เดือดร้อนและน่าสงสารอีกด้วย ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแฟนคลับถึงรักสาวอั้มของเราไม่เคยเปลี่ยนเพราะน่ารักแบบนี้เอง

ล่าสุด ได้มีอินสตาแกรมของผู้ใช้อินสตาแกรมคนหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า sophit_2332 ได้โพสต์ภาพเด็กน้อยที่นั่งพนมมือขอบคุณด้วยใบหน้าเปื้อนรอยยิ้ม โดยข้างหน้าของเด็กน้อยมีกองข้าวสารอาหรแห้งมากมายที่ถูกจัดส่งไปให้โดยสาวอั้ม พร้อมข้อความว่า “ขอบคุณค่ะ….ขอให้สิ่งดีเหล่านี้กลับไปหาพี่อั้มเปน 100 เท่า 1000 เท่า ขอบคุณมากๆ”

Loading...

และสาวอั้มก็ได้เข้าไปคอมเมนต์ตอบด้วยอีโมติคอนยิ้ม หลังจากนั้นก็มีชาวโซเชียลจำนวนมากเข้าไปแสดงความคิดเห็น และแสดงความขอบคุณสาวอั้มที่คอยช่วยเหลือคนที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ

ขอบคุณ : sophit_2332

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน