หนุ่มใหญ่ วอนล่าตัว พระคิ้วหนา เบี้ยวค่าแท็กซี่ ชิ่งค่ามิเตอร์เกือบ 2 พัน

0 299

วันที่ 21 เมษายน 2563 เฟซบุ๊ก สมจิตร บัวดา ได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า สามีของตนถูกชายแต่งกายคล้ายพระเบี้ยวค่าแท็กซี่จำนวน 1,809 บาท ซึ่งพระรูปดังกล่าวได้ว่าจ้างให้ขับรถตระเวนหลายที่ตั้งแต่ 12.00-18.00 น. เมื่อถึงที่หมายสุดท้าย พระรูปดังกล่าวบอกว่าจะลงไปทำธุระ แต่แล้วก็หายไปเลย ไม่สามารถติดต่อได้ เมื่อวนรถกลับไปถามวัดต่าง ๆ ที่เพิ่งเดินทางกลับมา ก็ไม่มีใครรู้จัก วอนช่วยแชร์ตามหาตัว

เกี่ยวกับเรื่องนี้  นายเกียรติศักดิ์ สุบิน อายุ 39 ปี โชเฟอร์รถแท็กซี่ ผู้เสียหาย ได้เดินทางไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี พร้อมระบุว่า ขณะที่นั่งอยู่ในรถกับพระรูปดังกล่าว ก็ดูมีคำพูดคำจาดี รู้เรื่องศาสนา จึงไม่ได้เอะใจอะไร จึงหลงเชื่อไว้ใจขับรถพาไปตามสถานที่ต่าง ๆ แต่เมื่อกลับมาดูกล้องในรถก็พบว่าพระรูปดังกล่าวมีคิ้วดกหนา ผิดวิสัยพระทั่วไป อยากจะบอกพระรูปนี้ว่าอย่าหากินแบบนี้เลย ตนทำมาหากินสุจริตกว่าจะได้เงินมาก็ยากเย็นไม่น่าจะมาโกงกันแบบนี้ ยิ่งในช่วงนี้ด้วยก็ยิ่งหากินลำบากอยู่แล้ว

Loading...

ทั้งนี้เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในวัด พบว่าไม่สามารถบันทึกภาพของพระรูปดังกล่าวได้ หลังจากนี้จะประสานกับตำรวจในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อตรวจสอบว่าพื้นที่ใดสามารถบันทึกภาพพระสงฆ์รูปนี้ได้บ้าง จะได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีฐานฉ้อโกง

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :  เฟซบุ๊ก สมจิตร บัวดา

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน