ยังช่วยไม่หยุด ลี นาตาลี มอบเครื่องช่วยหายใจ รพ.ปัตตานี

0 194

อย่างที่ทราบกันดีว่าไวรัสโควิด-19 ส่งผลต่อประชาชนทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยต่างก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้าง เนื่องจาก COVID สามารถติดต่อได้ง่ายผ่านทางอากาศ และการสัมผัสกันอย่างง่ายดาย บุคลากรทางการแพทย์รับมืออย่างหนักทุกวันเพื่อรักษา ดูแลประชาชนให้ดีที่สุด แต่ก็ได้น้ำใจจากประชาชนและเหล่าดาราที่ออกมาช่วยส่งน้ำดื่ม ของใช้ทางการแพทย์ รวมไปถึงอาหารเพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์ทุกคน

ล่าสุด ลี นาตาลี เจียรวนนท์ ได้มอบเครื่องช่วยหายใจให้กับ โรงพยาบาล ปัตตานี ทั้งยังซื้อข้าวสารอาหารแห้ง บริจาคให้กับบ้านพระพร และยังโอนเงินช่วยมูลนิธิคุณพ่อเรที่พัทยา อีกด้วย เครื่องช่วยหายใจได้ถึงมือหมอที่ รพ ปัตตานีแล้วค่ะ ขอเป็นกำลังใจให้แพทย์พยาบาลทุกคนนะคะ? ขอบคุณกัลยาณมิตรทุกคนที่ร่วมบุญด้วยกันจนเกินค่าเครื่องเราเลยนำเงินไปซื้อของจำเป็นข้าวสารอาหารแห้ง ไปให้ที่ บ้านพระพร และ โอนเงินสนับสนุนมูลนิธิคุณพ่อเรที่พัทยา ค่ะ

Loading...

ตอนนี้นอกจากแพทย์พยาบาลที่ต้องการเครื่องมือต่างๆยังมีเด็กกำพร้าอีกมากมายที่รอคอยการช่วยเหลืออยู่นะคะสถานการณ์โควิดยิ่งทำให้คนไปช่วยบริจาคได้น้อยลง เผื่อใครมีกำลังช่วยได้ไปช่วยกันนะคะ ?? ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ค่ะ? #อิ่มใจ

ขอบคุณ : lee_natalie

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน