เล่นใหญ่สุดๆ น้องเป่าเปา ขอโคฟเว่อร์เป็น โมอาน่า อินเนอร์มาเต็ม

0 746

เป็นอีกหนึ่งหนูน้อยซุปตาร์อีกคนหนึ่ง ที่มีแฟนคลับเฝ้าติดตามกันเยอะมาก สำหรับ น้องเป่าเปา ลูกสาวคนสวยของ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับสามี บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และน้องเป่าเปา เป็นเด็กน่ารักและอารมดีมาก แม่กุ๊บกิ๊บ ก็ยังให้ความสำคัญกับการเลี้ยงดู และทักษะของน้องเป่าเปามาก โดยเฉพาะเรื่องภาษานั้น ตอนนี้น้องเป่าเปาเป็นนัดพูดที่สามารถพูดได้หลายภาษาทีเดียว ทั้ง ไทย อังกฤษ และภาษาจีน ต้องบอกเลยว่าน้องเป่าเปาเป็นเด็กที่เก่งมากๆจริงๆ

และถ้าใครที่ได้ติดตามครอบครัวนี้ก็จะเห็นว่า กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็กำลังมีเบบี๋อีกคนหนึ่ง และสามีบี้ ธรรศภาคย์ ก็ดูแลภรรยาและลูกดีมาก และถ้าหากมีเวลาว่างก็จะพาครอบครัวไปเที่ยวอยู่บ่อยๆ และก็มีภาพโมเมนต์ครอบครัว น่ารักๆมาฝากแฟนๆกันตลอด และยิ่งมีเจ้าตัวน้อยอีกคนต้องบอกเลยว่าเห่อลูกตั้งแต่อยู่ในท้องเลย

ล่าสุด แม่กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้เผยคลิปฮาๆ เรียกรอยยิ้มอีกครั้ง ด้วยคลิปของ น้องเป่าเปา พี่สาวคนโต โดยครั้งนี้เจ้าตัวมาชุดสุดเซ็กซี่ โชว์สะดือ พร้อมปล่อยพลังเสียงสุดไพเราะๆ ทำเอาแม่กุ๊บกิ๊บ และพ่อบี้ ยังต้องออกปากแซวลูกสาวว่า “*Moana โมอาน่าก็มาบางพลี!!! หนักแล้ววววววววเปาเอ๊ยยยยยย”

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

*Moana ???? โมอาน่าก็มาบางพลี!!! หนักแล้ววววววววเปาเอ๊ยยยยยย . .#ggbbpp

โพสต์ที่แชร์โดย gggubgib36 (@gggubgib36) เมื่อ

ขอบคุณ : gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน