ใกล้คลอดแล้ว กุ๊บกิ๊บ เผยภาพอัลตร้าซาวด์ลูกเห็นหน้าชัดๆ ชวนทาย ญ/ช

0 395

เป็นอีกหนึ่งว่าที่คุณแม่ลูกสองที่ใกล้คลอด สำหรับ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และว่าที่คุณพ่อลูกสอง อย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ KPN และเตรียมยมเป็นพี่สาวที่แสนดีแล้ว สำหรับ น้องเป่าเปา และน้องเป่าเปา เป็นเด็กน่ารักและอารมดีมาก และตั้งแต่รู้ว่า กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ชี กำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง น้องเป่าเปา ก็เป็นพี่สาวที่ดีดูแลคุณแม่และน้อยในท้อง ต้องบอกเลยว่าเห่อน้องในท้องหนักมาก และตอนนี้ท้องโตใกล้คลอดเต็มที เพราะว่าท้องได้ 38 สัปดาห์แล้ว ซึ่งกุ๊บกิ๊บบอกว่าพยายามอั้นไว้คลอดเดือนหน้า แต่ปวดท้องเมื่อไหร่ก็เมื่อ

ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ได้โพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ครั้งสุดท้ายก่อนรอคลอด และได้เห็นหน้าลูกแบบชัดๆ เป็นครั้งแรกด้วย หลังจากที่ลูกปิดหน้ามาตลอด และกุ๊บกิ๊บก็ชวนทายเพศลูกด้วยว่าจะได้ลูกสาวหรือลูกชาย ตามแคปชั่นว่า “My baby Number 2 ทายสิค่ะ!! ลุงๆ ป้าๆ น้าๆ ยายๆ พี่ๆ ทั้งหลาย หน้าแบบนี้ หนูเป็นเด็ก ชาย หรือ เด็กหญิง จะ38 วีคละนะ 2,800 กว่าๆ แล้ววววว #ตั้งแต่อัลตร้าซาวด์มาครั้งแรกที่ได้เห็นหน้าชัดๆ#หลบเก่ง#ซุกเก่ง#มือปิดหน้าเก่ง#ทำหน้าเครียดเหมือนพี่เปาเลย#รอคลอดวนไป#ปวดท้องเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น#พยายามอั้นไว้สักต้นเดือนหน้า#ถีบเก่งงงงงงง #ggbbpp”

Loading...

และก็มีหลายคนที่เข้ามาทายว่ากุ๊บกิ๊บจะได้ลูกเพศไหน ทั้ง ชิปปี้,อุ้ม ลักขณา,กระแต ศุภักษร,เอ ศุภชัย ,เบนซ์ พรชิตา,ฮาน่า,ใบเตย,แอน อลิชา และดูเหมือนว่าส่วนใหญ่จะทายว่ากุ๊บกิ๊บได้ลูกชายแน่ๆ

ใกล้คลอดแล้ว

ขอบคุณ: gggubgib36

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน