กองทัพเบิกตัว จ่าจําปา ให้มาเยี่ยมแม่ แม้โดนสั่งขัง

0 313

จากกรณีที่ จ.ส.อ. พีรศักดิ์ จำปา ถูกสั่งจำขังเป็นเวลา 45 วัน ส่งไปฝึก และให้งดเงินบำเหน็จประจำปี 2563 ครึ่งปีหลัง ปมเพราะพยายามขับข้ามจังหวัดไปดูแลแม่ที่ป่วยติดเตียง ก่อนจะมีการโต้เถียงกับ นายลือชัย เจริญทรัพย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ที่ด่านตรวจโควิด 19 บริเวณ ม.9 ต.หนองบัว อ.รัษฎา จ.ตรัง นั้น

ความคืบหน้าเรื่องนี้ วันที่ 20 เมษายน 2563 ที่ บ้านเลขที่ 25/6 เขตเทศบาลบ้านตำบลห้วยยอด อ.ห้วยยอด จ.ตรัง ผู้บัญชาการกองพลทหารราบที่ 5 ได้ส่งตัวแทน นำกระเช้าและเงินช่วยเหลือไปมอบและเยี่ยมให้กำลังนางสุกาญจน์ทิพ จำปา อายุ 61 ปี มารดา จ.ส.อ. พีรศักดิ์ จำปา ผู้ป่วยติดเตียงจากโรคความดัน เบาหวาน และพาร์กินสัน โดยมีภรรยาของจ่าเป็นคนดูแล โดยกองทัพ ยืนยันว่า จะดูแลกำลังพลและครอบครัว และจะรับหน้าที่ดูแลเรื่องการรักษาทั้งหมด

Loading...

ต่อมาได้มีการเบิกตัว จ.ส.อ. พีรศักดิ์ มาพบคุณแม่ โดยจ่าได้ก้มกราบและกอดคุณแม่ เบื้องต้นคุณแม่ของจ่าดีใจที่ได้เจอลูกชายมาก เพราะเป็นลูกเพียงคนเดียวของครอบครัว ซึ่งต้นสังกัดยืนยันว่า จะเบิกตัวจ่าจากที่ถูกคุมขัง มาเยี่ยมและให้กำลังใจแม่เป็นระยะ เพราะคุณแม่เป็นห่วงลูกชายมาก และถามหาตลอดเวลา เกรงจะทำให้สภาพจิตใจแย่

กองทัพเบิกตัว จ่าจําปา ให้มาเยี่ยมแม่ แม้โดนสั่งขัง

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : สำนักข่าว INN

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน