ส่องคลิปแรก ลิเดีย อุ้ม น้องเดมี่ ทั้งหอมทั้งกอด หลังหายป่วยออกจากรพ.

0 1,078

หลังจากที่ลิเดีย ศรัณย์รัชย์ และ แมทธิว ดีน เข้ารับการรักษาอาการป่วยติดเชื้อไวรัสโควิด-19 มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ก็ได้อัพเดทอาการให้แฟนๆได้ติดตามกันเป็นระยะ และผลการรักษาก็เป็นไปในทางที่ดีขึ้น แม้จะมีผลข้างเคียงจากยาต้านไวรัสบ้างเล็กน้อย เนื่องจากผลตรวจยังเป็นบวก ยังพบเชื้อไวรัสโคโรน่า ในร่างกายอยู่ ได้กำลังใจจากครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับก็มีกำลังใจสู้กับโรดนี้ และก่อนหน้านี้ หนุ่ม แมทธิว ดีน ได้ออกมาประกาศผ่านอินสตราแกรมส่วนตัวว่า ตัวเองติดเชื้อโควิด-19โพสต์ระบุว่า ไม่ได้ล้อเล่นครับ เรื่องจริงครับผมใครที่สัมผัสผมในช่วงสามสี่วันที่ผ่านมาเฝ้าดูอาการนะครับ เดี๋ยวจะแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมหลังจากนี้ This is NOT a joke, for those that have been in close contact with me the last few days please take precautions I have the Covid -19 virus #covid19

และต่อมาลิเดีย ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจี ว่าตัวเองนั้นก็ติดเชื้อโค
วิดจากแมทธิวเช่นกัน เมื่อวานนี้ 19 เมษายน ทั้งเเมทธิวเเละลิเดียได้ประกาศผ่านอินสตราเเกรมอีกครั้งว่าทั้งคู่ได้หายจากอาการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เรียบร้อยเเล้ว

ล่าสุด ในอินสตรเเกรมแฟนคลับได้มีการเเชร์คลิปของลิเดียขณะอุ้มน้องเดมี่ครั้งเเรกหลังจากที่ได้ได้อุ้มลูกเลยเป็นเวลากว่า 1 เดือนเต็มๆ ต้องบอกเลยว่าเป็นคลิปที่น่ารักและอบอุ่นมากๆอีกด้วย แม่ลิเดยคงจะคิดถึงน้องเดมี่ มากๆเลย จะเป็นยังไงไปชมคลิปกันเลย

Loading...

ชมคลิป

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ดีใจจัง…แม่ได้ออกจากโรงบาลแล้ว ??? ฝากกดติดตามต่อไปที่ IG ; @khunamy.pretty.11 IG ; @khunamy.pretty.11 . . ☎️Tel. 097-0956343 Line: @913zyeuw ————————————————————————– #taewaew_natapohn #denkhun__ngamnet #margie_rasri #chomismaterialgirl #noeychotika #lydiasarunrat #jirayu_jj #เล่ห์บรรพกาล #แคปชั่น #แท็กเพื่อนมาดู #ตลก #คลิปตลก #แคปชั่นอ่อย #สายฟ้าพายุ #สวย #ฮา #เล่ห์บรรพกาลep15 #ฟากฟ้าคีรีดาวep10 #เด็กหญิงแป๋วแหวว #แท็กแฟน #เทยเที่ยวไทย #ch3thailand #เจนนี่ปาหนัน #inpitar #pon_nawasch #ผอมแบบปลอดภัย #bbrightvc #winmetawin

โพสต์ที่แชร์โดย Khun Rinda (@khunamy.pretty.11) เมื่อ

ขอบคุณ : khunamy.pretty.11

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน