สุดสงสาร คุณตา รปภ. ตกงาน ปั่นจักรยานจากระยองกลับบ้านเกิดที่อุบลฯ

0 569

เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2563 ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ค ที่ชื่อว่า Bank Thaksin ได้โพสต์เรื่องราวของคุณตาท่านหนึ่ง ซึ่งมีอาชีพเป็นรปภ.อยู่ที่จ.ระยอง แต่ต้องตกงานจากสถานการณ์โควิดระบาด เลยตัดสินใจปั่นจักรยานกลับบ้านเกิดที่จ.อุบลราชธานี ทั้งที่ไม่มีเงินติดตัวสักบาท

ซึ่งโพสต์ดังกล่าว ระบุว่า ขอเป็นพื้นที่เล็กๆให้คุณตานะครับ เรื่องมีอยู่ว่า ตาแกทํางานที่ระยอง ตาแกตกงานเลยไม่มีเงินติดตัวสักบาท(เพราะโควิด)แล้วตาแกเลยตัดสินใจจูงจักรยานจากจังหวัดระยอง ปั่นกลับบ้าน แกบอกว่าปั่นออกมาจากระยองได้หลายวันแล้ว อีกอย่างแกนอนข้างทางมาตลอดที่ออกมาจากระยอง คํ่าไหนนอนที่นั่นหรือเหนื่อยก็พัก

ตาแกบอกว่า จะกลับบ้านที่ จังหวัดอุบลราชธานี ผมเลยช่วยแกไปเล็กๆน้อยๆกับนํ้าขวดนึง เผื่อแกจะได้กลับไปถึงบ้านเร็วๆและปลอดภัย ใครผ่านทางไปจังหวัดอุบลราชธานี ฝากช่วยเหลือตาด้วยนะครับ

Loading...

พิกัดตอนนี้ตาแกอยู่ที่ ก่อนเข้า อําเภอกุดรัง มุ่งหน้าอําเภอ บรบือครับ ปลายทาง จังหวัดอุบลราชธานี #ฝากแชร์ช่วยกันหน่อยครับ

ล่าสุด อัพเดตล่าสุดนะครับ 21.08 อย่าพึ่งรับแกขึ้นรถนะครับ ลุงแกสติไม่ค่อยเต็มนะครับ เผื่อเกิดอันตรายครับ ตอนนี้กําลังติดต่อญาตินะครับว่าจะเอายังไงต่อครับ เดี่ยวจะอัพเดตต่อไปครับ

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : Bank Thaksin

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน