ท็อป ไทด์ บุ๋ม ลงพื้นที่ แจกเงิน หน้ากากอนามัย ช่วยเหลือชาวบ้าน สู้โควิด

0 545

ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนเลยว่า ยังคงร่วมกันทำความดีอย่างต่อเนื่องสำหรับฮีโร่ของคนไทย พี่ท็อป บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และ พี่ไทด์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ที่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการออกมาช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ CO VID ซึ่งพี่บิณฑ์ พี่ไทด์ และทีมงาน ได้ลงพื้นที่โดยการเดินเคาะประตูบ้าน ของชาวบ้านแจกเงินหลังละ 500 บาท บ้านไหนมีผู้สูงอายุ คนไม่สบาย หรือหนูน้อยก็ให้เพิ่มอีก 100 บาท และยังคงลงพื้นที่แจกเงินตามชุมชนแบบนี้เป็นเวลาหลายวันแล้ว

ล่าสุด ดร บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ลงพื้นที่ชุมชนถวัลย์ศักดิ์ เขตพญาไท กรุงเทพฯ ได้ร่วมกับ บิณฑ์ เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ที่นำร่องลงพื้นที่แจกเงินผู้เดือดร้อนครอบครัวละ 500 บาท หากมีหนูน้อยเพิ่มอีกคนละ 100 บาท และถ้ามีผู้ไม่สบายในครอบครัวจะเพิ่มเงินตามความเหมาะสม ขณะที่ ดร บุ๋ม นำหน้ากากอนามัยจำนวน 1000 ชิ้นไปแจกจ่ายชาวชุมชน

พร้อมเปิดใจว่า การได้ลงพื้นที่ชุมชนต่างๆ ทำให้เห็นปัญหาที่แท้จริง เช่น บางครัวเรือนเข้าไม่ถึงระบบความช่วยเหลือจากภาครัฐ แต่ก็เข้าใจว่าภาครัฐได้ดำเนินการอย่างเต็มที่แล้ว เราในฐานะดาราก็ขอเป็นส่วนเติมเต็มความช่วยเหลือซึ่งทำได้ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ไม่อยากออกนอกเขตตามที่มีการรณรงค์ ดังนั้นถ้าจังหวัดไหนใครที่มีกำลังช่วยเหลือก็อยากให้ร่วมไม้ร่วมมือกันในพื้นที่ของตัวเอง บอกเลยว่า เป็นการช่วยเหลือชาวบ้านที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้โดยตรง เพราะ ท็อป ไทด์ บุ๋ม เข้าถึงพื้นที่ ที่ชาวบ้านได้รับผลกระทบจริงๆ

Loading...

ท็อป ไทด์ บุ๋ม ลงพื้นที่ แจกเงิน หน้ากากอนามัย ช่วยเหลือชาวบ้าน สู้โควิด

ท็อป ไทด์ บุ๋ม ลงพื้นที่ แจกเงิน หน้ากากอนามัย ช่วยเหลือชาวบ้าน สู้โควิด

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ :  nineentertain

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน