นอภ. นำทีม เซอร์ไพรส์เป่าเค้กวันเกิด จนท. สาธารณสุข ที่ด่านตรวจโควิดช่วงเคอร์ฟิว

0 189

นายอำเภอเมืองชัยนาท นำทีมเซอร์ไพรส์เป่าเค้กวันเกิดเจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชัยนาทช่วงเคอร์ฟิว พร้อมอวยพรวันเกิด ที่จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 สร้างรอยยิ้ม และพลังใจให้คนทำงาน

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 16 เม.ย. 2563 นายยุทธพร พิรุณสาร นายอำเภอเมืองชัยนาท นำทีมบุคลากรทางการแพทย์จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชัยนาท อสม. เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกว่า 40 คน ที่จุดตรวจควบคุมการแพร่ระบาดโควิด-19 หน้าสวนนกชัยนาท อำเภอเมือง จังหวัดชัยนาท ช่วงเคอร์ฟิว เวลา 22.00 น. – 04.00 น. ซึ่งปฏิบัติหน้าที่อย่างเคร่งครัดตามปกติ โดยในแต่ละวัน เจ้าหน้าที่จะสลับสับเปลี่ยนเวรกันมาปฏิบัติหน้าที่ ทำให้ไม่มีเวลาอยู่กับครอบครัว ไม่มีวันหยุด เพื่อสกัดกั้น คัดกรอง เป็นปราการด่านสำคัญให้ชาวชัยนาท ที่ขณะนี้ทำให้จ.ชัยนาท ยังไม่มีผู้ติดเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 (COVID-19) แม้แต่รายเดียว

Loading...

ในช่วงเคอร์ฟิว ซึ่งเป็นช่วงที่เงียบเหงาไร้การสัญจรของประชาชน นายอำเภอเมืองชัยนาท พร้อมทีมงาน จึงดับไฟเต็นท์ ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ พร้อมนำเค้กก้อนเล็ก มาทำเซอร์ไพรส์แก่เจ้าหน้าที่สาธารณสุขจังหวัดชัยนาท ที่ไม่สามารถกลับบ้านไปฉลองวันเกิดกลับครอบครัวได้ ต้องอยู่ปฏิบัติหน้าที่ พร้อมให้คำอวยพรแก่เจ้าหน้าที่คนดังกล่าว สร้างรอยยิ้ม สร้างพลังใจให้แก่เจ้าของวันเกิดเป็นอย่างยิ่ง

(ชมคลิป)

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : sanook

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน