ไบร์ท วชิรวิชญ์ โพสต์ซึ้ง ถึง พี่ๆ รปภ. ขอบคุณที่เสียสละสร้างประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่

0 243

เรียกได้ว่า ในช่วงภาวะวิกฤตการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 เช่นนี้ การให้กำลังใจกันและกัน ก็สำคัญ ไปไม่น้อยกว่า ความช่วยเหลือทางดเานการแพทย์ ด้านการอุปโภคบริโภค ที่ทุกคนต้องหันมาช่วยกันแล้ว

อย่างล่าสุดหนุ่มสุดฮอต ไบร์ท วชิรวิชญ์ ก็ขอส่งกำลังใจให้อีกหนึ่งอาชีพที่ต้องรับภาระมากขึ้นที่หลายคนอาจมองข้ามอย่างพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย

โดย หนุ่มไบร์ท ได้เขียนข้อความลงในอินสตาแกรมของตัวเองถึงพี่ๆ รปภ.ว่า “ปกติพี่ๆ รปภ. ตามซุปเปอร์หรือห้างสรรพสินค้าจะมีหน้าที่ดูแลรักษาความปลอดภัยโดยการตรวจตราคนเข้า-ออก หรือช่วยบริการต่างๆ ในลานจอดรถ แต่วันนี้ในช่วงวิกฤตกลับมีหน้าที่เพิ่มขึ้นอีกสองอย่างคือ คอยวัดอุณหภูมิและเตรียมเจลแอลกอฮอล์ให้พร้อมสำหรับผู้มาใช้บริการ”

Loading...

“ผมว่าพี่ๆ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในหลายๆ ที่ ก็คงมีหน้าที่แบบนี้เพิ่มขึ้นไม่ต่างกัน แถมในบางที่อาจพ่วงหน้าที่คอยกดลิฟต์เข้าไปด้วย แม้จะเป็นงานเล็กๆ เอาเข้าจริง ถ้าให้ทำทั้งวันก็คงจะล้าไม่น้อยเหมือนกัน”

“แต่เพื่อความปลอดภัยของทุกคน พวกเขาจึงละเลยไม่ได้ ขอบคุณนะครับ สำหรับการเสียสละ ผมว่าบางที ฮีโร่ ก็คือคนธรรมดาๆ ที่ทำเรื่องเล็กๆ แต่สร้างประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่”

เรียบเรียงโดย : ทีมงาน kchivit .com | ขอบคุณ : bbrightvc

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน