น่ารักน่าเอ็นดู น้องเดมี่ ลูกสาว ลิเดียและเเมทธิว อายุครบ 8 เดือน

0 841

เป็นอีกหนึ่งหนูน้อยที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็ดดู และมีแฟนคลับติดตามเยอะไม่แพ้คุณพ่อคุณแม่เลย สำหรับ น้องเดมี่ ลูกสาวเล็กของคุณแม่ลูกสอง ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับคุณพ่อ แมทธิว ดีน และต้องบอกเลยว่า น้องเดมี่ ตอนนี้กลายเป็นขญัวใจของคนทั้งวงการเลยก็ว่าได้ ด้วยความน่ารักน่าชังของ น้องเดมี่ ที่ทำเอาหลายคนใจละลายกันเลยทีเดียว และน้องเดมี่ เป็นเด็กที่น่ารักอย่างกับตุ๊กตา ตากลมโต ขนตายาวงอน น่ารักสุดๆไม่แปลกใจเลยว่าทำไมคุณพ่อคุณแม่ถึงได้เห่อลูกสาวขนาดนี้เพราะน่ารักแบบนี้นี้เอง

และถ้าใครที่ได้ติดตาม ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ก็จะเห็นว่า แม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ตอนนี้ไม่ว่าคุณแม่ลิเดียจะโพสต์คลิป หรือว่ารูปภาพอะไรของ น้องเดมี่ ก็มักจะมีทั้งแฟนคลับและเหล่าคนในวงการบันเทิงมาคอมเมนต์เอ็นดูในความน่ารักน่าชังของสาวน้อยกันอย่างต่อเนื่อง ก็เพราะน้องเดมี่ น่ารักอย่างกับตุ๊กตา ตากลมโต ขนตายาวงอน ทำเอาแฟนคลับใจละลายทุกทีที่แม่ลิเดียโพสต์ภาพน้องเดมี่

Loading...

ล่าสุด ลิเดียได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านไอจี ว่าตัวเองนั้นก็ติดเชื้อโควิดจากเเมทธิวเช่นกัน เเละสำหรับลูกๆทั้งสองคนน้องเดมี่ ดีเเลน ในช่วงนี้ต้องอยู่กับคุณตาเเละคุณยายล่าสุดในอินสตราเเกรมของคุณเเม่ลิเดียได้โพสต์ภาพของลูกสาว พร้อมข้อความว่า วันนี้เดมี่อายุ 8 เดือนเต็มแล้วค่ะ #8monthsoldtoday #เด็กหญิงแป๋วแหวว @demi_deane

อายุครบ 8 เดือน

ขอบคุณ : demi_deane

ข่าวน่าสนใจอื่น ๆ เพิ่มเติมจากผู้เขียน