เชียร์ ฑิฆัมพร โผล่คอมเมนต์โพสต์ แตงโม ถามถึงผลตรวจ

221

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงกันในโลกออนไลน์กันอย่างมากจากกรณีเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 65 ที่เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ

~

~

แตงโม นิดา นักแสดงสาวจากเหตุการณ์ตกเรือสปีดโบ๊ทปริศนา ได้มีความเคลื่อนไหวต่างๆทั้งการโพสต์ภาพ คลิป ลงสตอรี่ และโพสต์ข้อความชวนให้เกิดความสงสัย

~

~

จนชาวโซเชียลจับตาว่าใครกันแน่เป็นคนโพสต์และต้องการอะไร พร้อมกับเชียร์ให้นำหลักฐานมาเปิดเผย เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับแตงโมอีกครั้ง

~

~

โดยหนึ่งในภาพที่มีการโพสต์เคลื่อนไหวนั้น จะมีภาพที่ แตงโม นิดา ถ่ายรูปร่วมเฟรมเดียวกันกับอีก 3 คน ได้แก่ กระติก อิจศรินทร์ แซน วิศาพัช และ ไฮโซปอ ซึ่งมีสีหน้าชื่นมื่นกันทุกคน

~

~

โดยในมือปอและกระติกถือแก้ว ซึ่งภาพดังกล่าวได้มีการระบุแคปชั่นว่า เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อะไรลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป

ทำให้มีผู้คนต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและส่งต่อมากมาย ทั้งนี้ยังมีคอมเมนต์จากนักแสดงสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทแตงโม เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า ตรวจแล้วไม่มี แต่ถือแก้วนะคะ อย่างไรก็ตาม ล่าสุดพบว่าถึงเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ปลิวหายไป และได้มีบัญชีเฟซบุ๊กปลอมที่ใช้ชื่อคล้ายกันโผล่ขึ้นมาแทน

โดยบัญชีนี้มีผู้ติดตามราว 2.6 หมื่นคน ขณะที่บัญชีเฟซบุ๊กของแตงโมจะมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน นอกจากนี้ยังพบว่าในอินสตาแกรมแมวของแตงโม ที่ใช้ชื่อว่า melonsmonsters ได้มีการโพสต์ภาพ กระติก อดีตผู้จัดการ

คล้ายกับภาพแรกที่ถูกถ่ายตอนหันหลังและโบกมือ แต่ภาพในอินสตาแกรมล่าสุดนี้คือภาพอดีตผู้จัดการ ยืนหันหน้ากลับมามองกล้อง พร้อมมีข้อความปรากฏว่า ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เราหน่อยเราจะเปิดวีรกรรมเพื่อนรักเรา