อัจฉริยะ ตอบปมร่วมมือ บังแจ๊ค

273

วันที่ 22 พ.ค.65 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ อัดคลิปลงในยูทูบ โคนัน เมืองไทย ถึงภาพและเฟซบุ๊กแตงโมที่เคลื่อนไหวว่า อยากชี้แจงคดีแตงโม

~

~

ตามที่ทนายตั้มโพสต์กล่าวหา

ว่าตนนำเอกสารไปร่วมมือกับบังแจ๊คและแม่แตงโม เรื่องนี้ตลอดเวลาที่แตงโมจากไป ตนยังไม่เคยเจอและคุยกับแตงโมเลย อยากให้ไปถามแม่แตงโมได้เลย

โดยมือถือแตงโมถูกส่งให้ตำรวจ ก่อนนำไปตรวจพิสูจน์ ดังนั้นเมื่อตรวจเสร็จตำรวจจะส่งให้แม่แตงโม โดยภาพที่หลุดออกมานั้น มาจากมือถือแตงโม ดังนั้นให้ไปถามแม่แตงโมว่าเคยมอบอะไรให้ตนหรือพูดคุยกันหรือไม่

~

~

ทนายตั้มอย่ามั่ว ผมไม่เคยยุ่งกับบังแจ๊ค เพราะบังแจ๊คไม่มีราคา เราได้ของและหลักฐานจากบุคคลบนเรือคนหนึ่ง โดยผ่านตัวแทนมาให้เรา ส่วนเป็นใครไม่ขอบอก ผมได้รับเอกสารเป็นข้อมูล เรามีดียิ่งกว่าที่มีคนเปิดอยู่ มีวิดีโอบนเรือ

~

~

อย่าเอาดีใส่ตัวเอาชั่วใส่คนอื่น เราไม่เคยไปยุ่งกับทนายตั้มและบังแจ๊ค วันนี้ช่วงบ่ายจะประชุมทีมงาน

~

~

โดยวันที่ 23 พ.ค. เวลา 10.00 น. จะไปยื่นกมธ.สิทธิมนุษยชน ที่วุฒิสภา

เพื่อให้มีคำสั่งไปยังรมว.ยุติธรรม เพื่อนำเรือไปตรวจหาคราบเลือดอีกครั้ง สิ่งที่ผมทำจะนำหลักฐานวิดีโอ ยื่นต่อดีเอสไอให้เป็นคดีพิเศษ หรือหากอัยการจะให้เป็นพยานร่วมก็ยินดี พลเมืองดีจะปล่อยของออกมาก็แล้วแต่

นายอัจฉริยะ กล่าวว่า คดีลอตเตอรี่ 30 ล้านถ้าตนไม่ปล่อยคลิปเสียงออกมา ทนายตั้มจะมีชื่อเสียงแบบนี้หรือ ไม่ใช่ดังเพราะใช้ฝีมือสู้คดี

อย่างไรก็ตาม อัจฉริยะ โต้ร่วมมือ บังแจ๊ค ให้ไปถามแม่แตงโม เผยมีคนบนเรือส่งหลักฐานให้