หมอพรทิพย์ โพสต์ชวนคิด มีสัญญาณที่น่าสนใจเกิดขึ้น

260

เรียกได้ว่ายังคงเป็นเรื่องราวที่น่าติดตามอย่างต่อเนื่อง เมื่ออยู่ๆเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวจากเหตุการณ์ตกเรือสปีดโบ๊ทปริศนาได้เกือบ 3 เดือน ได้มีความเคลื่อนไหวต่างๆทั้งการโพสต์ภาพ คลิป ลงสตอรี่ และโพสต์ข้อความชวนให้เกิดความสงสัย

~

~

จนชาวเโซเชียลจับตาว่าใครกันแน่เป็นคนโพสต์และต้องการอะไร

พร้อมกับเชียร์ให้นำหลักฐานมาเปิดเผย เพื่อทวงความยุติธรรมให้กับแตงโมอีกครั้ง โดยภาพแรก ที่เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของแตงโมเคลื่อนไหว และโพสต์ลง ต่อมาได้มีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยการโพสต์ภาพที่ถ่ายร่วมกันบนเรือ มี 3 คนบนเรือ ต่อมาในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม

~

~

ได้โพสต์สตอรี่เป็นภาพเครื่องยนต์เรือ

หลังจากนั้นไม่นานในเฟซบุ๊กได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยมีการโพสต์เป็นคลิปวิดีโอ ขณะที่อดีตผู้จัดการ กระติก กำลังพยายามก้าวขาขึ้นเรือสปีดโบ๊ท โดยการสวมรองเท้าส้นสูง และอีกไม่นานในสตอรี่เฟซบุ๊ก ได้โพสต์ภาพของแตงโม สวมหมวก หลังจากนั้นโพสต์ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของแตงโม ถูกลบออก

~

~

ก่อนที่ล่าสุดเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong จะปลิวหายไป และได้มีบัญชีเฟซบุ๊กปลอมที่ใช้ชื่อคล้ายกันโผล่ขึ้นมาแทนโดยบัญชีนี้มีผู้ติดตามราว 2.6 หมื่นคน ขณะที่บัญชีเฟซบุ๊กของแตงโมจะมีผู้ติดตามกว่า 1 ล้านคน ล่าสุด แพทย์หญิง คุณหญิง พรทิพย์ โรจนสุนันท์ โพสต์เฟสบุ๊กชวนคิดว่า

~

~

เหตุเกิดจากการคุยเรื่องทุเรียนจนมาถึงแตงโม อาจารย์บรรจง คนนั่งทางซ้าย ผู้เชี่ยวชาญเรื่องกุ้ง เป็นนายกสมาคมนักเล่นเจ็ตสกี รู้เรื่องเรือเป็นอย่างดีพอๆกับเรื่องกุ้ง ฟังและดูรอยที่พบด้านหลังขา ก็บอกเหมือนคุณเอ็กซ์นักเล่นเรือ Cobalt

ว่ารอยเช่นนี้จุดตกคือหัวเรือเท่านั้น อาจารย์ยังบอกว่ารอยไม่น่าจะเกิดจากใบพัด หลายวันมานี้มีสัญญานที่น่าสนใจเกิดขึ้นที่น่าจะมีความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเร็วๆนี้ เอาใจช่วยให้ความจริงปรากฎ น่าจะอีกไม่นาน ต้องติดตามใกล้ชิด