เบนซ์ ปุณยาพร เปิดใจย้อนเล่า เกาเหลาดาราดัง

386

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่มากความสามารถและได้อยู่ในวงการมาอย่างยาวนานซึ่งนักแสดงสาว เบนซ์ ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ เปิดใจหลังเจอประเด็นหนักโพสต์ภาพไม่เหมาะสม และเส้นทางสายมูขั้นสุด ใช้ชีวิตเชื่อคนทำนายทุกเรื่อง พร้อมเผยเหตุการณ์เกาเหลากับเพื่อนดารามา 10 กว่าปี ผ่านทาง รายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ บูม สุภาพร และอาจารย์เป็นหนึ่ง

~

~

เป็นพิธีกรดำเนินรายการ อยู่ในวงการ 20 ปี มีอยู่ช่วงหนึ่งมีประเด็นเข้ามา เบนซ์ เบนซ์ถ่ายรูปเฉยๆ เอาแบบมาจากเมืองนอกไม่ได้คิดอะไร แค่เอาเท้าไปอยู่คอนโซนรถ แล้วช่วงนั้นเป็นช่วงละครออนแอร์ ในแคปชั่นเราก็คิดอะไรไม่ออกด้วยแหละ ก็เลยเขียนโปรโมทละครไป แต่สิ่งที่เกิดขึ้นมีกระแสว่าไม่เหมาะสมที่จะเอาไปทำแบบนั้น เพราะมันมีแม่ย่านางรถอยู่ แล้วอีกกระแสที่เรารู้สึกเสียใจ

~

~

รู้สึกว่าทำไมคนถึงคิดในแง่ลบแบบนี้ มีการบอกว่าที่เบนซ์ทำแบบนี้

~

~

เพราะเบนซ์เงียบไปหรือเปล่า หิวแสงหรือเปล่า ทำไมอยู่ๆ ถึงมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น เบนซ์ มันเหมือนมีการเข้าใจผิดกันนิดนึง แต่จริง ๆ เรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้เกี่ยวกับเบนซ์ มันเกี่ยวกับเพื่อนอีกทีนึง เราก็คิดว่าจบแล้ว พอเจอหน้ากันโอเคไม่มีปัญหา แต่พอจะมาร่วมงานกัน เขาบอกว่าไม่อยากร่วมงานกับเรา

เราก็แบบว่าทำไมไม่อยากร่วมงานกับเรา คืออะไร หนูเป็นคนที่พูดอะไรแล้วต้องพูดให้จบ ให้เคลียร์ ถ้าเจอหน้ากันหนูจะเดินไปถามเลย หนูรู้สึกว่าเราไม่ได้เป็นคนผิด แล้วเรายังเป็นเพื่อนกันได้ก็จบ แล้วมันมาถึงจุดที่ไม่ร่วมงานกันได้ยังไง เบนซ์ คือเขาเดินออกไปเลย แล้วเขาไม่คุยกับหนู แค่นั้น หนูก็เลยโอเคจบ ถ้าคุณไม่คุยแบบนี้ เราก็ไม่ต้องคุยกันอีกเลย เอาแบบนี้ดีกว่า อย่าใช้คำนั้นเลย

~

~

เดี๋ยวเป็นเรื่อง เอาเป็นว่าห่าง ๆ กันดีกว่า ไม่เจอก็ไม่เจอ เรื่องนี้กี่ปีแล้ว เบนซ์ ประมาณ 10 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่เด็ก ๆ เลย ยังคาใจอยู่ทุกวันนี้ เบนซ์ ใช่ค่ะ ไม่เคลียร์ก็คือไม่เคลียร์ แล้วทุกวันนี้เขารู้ไหม เบนซ์ เขาน่าจะรู้แหละ แต่ด้วยความที่เขาไม่สนใจก็เฉยๆ ไป ซึ่งเขาก็ยังอยู่ในวงการ คือตัวเบนซ์เองอยากจะบอกลักษณะนิสัยของตัวเองว่า ถ้าพูดอะไรก็พูดให้จบ ให้เคลียร์ แล้วเราจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้

แต่ไม่ได้เป็นเด็กที่ไม่น่ารักนะ คุยด้วยเหตุและผล ถ้าเขาดูรายการ แล้วโทร. มาเคลียร์ บอกว่ากลับไปเป็นเพื่อนกันได้ไหม เบนซ์ ให้ได้ ๆ ไม่ติด ๆ คือถ้าต้องเจอกัน ก็เจอได้แต่อาจจะไม่ได้คุยกัน ห่าง ๆ กัน ถ้าเขาดูอยู่ อยากบอกอะไรเขา เบนซ์ อยากจะบอกว่าทุกอย่างมีการเข้าใจผิดกัน อีกอย่างเรื่องมันจบไปนานแล้ว ถ้าจะกลับมาเป็นเพื่อน เป็นอะไรก็เป็นได้ ย้อนกลับไป 10 กว่าปีไม่เจอกันเลยเหรอ เบนซ์ ไม่เจอกันเลยค่ะ ไม่ได้เล่นละครด้วยกัน เพราะเราออกมาแล้ว