คลิปที่ถูกลบ แตงโม มีคนหน้าคล้ายเจ้าของอู่เรือ

503

จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม

~

~

ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรัก

~

~

โพสต์ดังกล่าว

~

~

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน

โดยชาวเน็ตต่างวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้แบบรัวๆ บ้างก็จับพิรุธเจ้าของอู่เรือ บ้างก็บอกว่าหรือเจ้าของอู่เรือจะเป็นพยานแล้วออกมาช่วยคลี่คลายคดี

~

~

พยาน 1 คนที่อัจฉริยะบอกจะคือเจ้าของอู่เรือไหม , เจ้าของอู่มีพิรุธ ตอนออกโหนกระแสรู้สึกแหม่งๆพยายามโคฟเว่อให้ตกท้ายเรือให้ได้ , เจ้าของอู่เรือที่ออกรายการถกไม่เถียงว่าบนเรือไม่มีห้องน้ำ แต่พอมาดูที่คลิปรีวิวเรือลำนี้รุ่นนี้ ตัวเองรีวิวห้องน้ำเข้าไปสาธิตห้องน้ำเรือนี้รุ่นนี้เองเลยจ้า , ตำรวจบอกแตงโมตกเรือ 22.34.10 แต่เจ้าของอู่ได้รับโทรศัพท์จากคนบนเรือ 22.20 รู้ก่อนได้ไง นั่งทามแมชชีนอ่อ , ในคลิปคือให้เห็นความสนิทเจ้าของอู่กับคนบนเรือ