ธัญญ่า ส่งข้อความบอกเลิก อ๊อฟ เหวอมากไม่ทันตั้งตัว

1,021

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานระหว่าง ธัญญ่า อาร์สยาม และ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ที่ทั้งคู่เคยเปิดใจว่าตอนนี้ยังไม่มีผู้สืบสกุล ที่ก่อนหน้านี้ธัญญ่าถูกจับผิดที่ตัวหลายคนสงสัยว่ากำลังมีเบบี๋ แต่จริงๆแล้วนน.ขึ้น แต่อย่างไรก็ตามทั้งนี้ทั้งนั้น

~

~

ทั้งคู่ก็อยากแต่งงานและอยากมีลูก มาก็พร้อมเลี้ยง ทำเอาแฟนคลับลุ้นหนักมากๆเลยหล่ะจ้า โดยในครั้งนี้ เกือบทำตัวเองงานเข้าซะแล้ว สำหรับศิลปินลูกทุ่งสาวชื่อดัง ธัญญ่า-ดาราภัช ทวินันท์ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ธัญญ่า อาร์สยาม เจ้าของเพลงฮิต

~

~

ล้านอสงไขยกับหนึ่งใจที่รอคอย เหตุผลของคนจะไป ฯลฯ ที่เป็นแบบนี้ก็เพราะ ล่าสุด อยู่ดีๆ เจ้าตัวก็ได้ส่งข้อความชวนช็อกให้กับหวานในรุ่นพี่ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ ซึ่งมีเนื้อหาเป็นการขอยุติความสัมพันธ์ จนฝ่ายชายถึงกับตั้งหลักแทบไม่ถูก

~

~

ก่อนที่ทุกอย่างจะถูกเฉลยแบบหักมุมในตอบจบบทสนทนา ล่าสุด อ๊อฟ เผยข้อความที่ธัญญ่าส่งมาหาทางไลน์ เริ่มต้นประโยคว่า เลิกกันเถอนะ ถ้ารักกันแล้วมันต้องเจ็บ หนุ่มอ๊อฟถึงกับตอบเพียงว่า หะ สาวธัญญ่ามาต่อว่า ขอให้เธอจงเก็บเอาชีวิตของเธอคืนไป

~

~

หนุ่มอ๊อฟตอบว่า อะไรอะ ทางธัญญ่าก็ได้บอกต่อว่า จะลืมสัญญาและคำสาบานที่เคยให้ไว้ เธอคงพอใจกับสิ่งสุดท้ายที่ทำเพื่อเธอ เพลงนี้ชื่อไรนะ งานนี้ ทำเอาหนุ่มอ๊อฟเหวอชั่วขณะเลยหล่ะจ้า มาโพสต์ต่อในอินสตราแกรม

พร้อมบอกว่า ปกติไม่ชอบพูดคำไม่สุภาพเลยครับ แต่นี่ โดนแฟนกวนสะแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับหลายคนก็ใจหายเหมือนกันเลยจ้า ที่แท้ก็แค่ถามว่าเพลงนี้ชื่ออะไร มาซะตกใจเลยนะสาวธัญญ่า