เลขตาทอง งิ้วราย วัดสว่างอารมณ์

247

วันที่ 26 มิ.ย.65 มีรายงานว่าที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม มีบรรดาสาธุชนเดินทางมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัดอย่างไม่ขาดสาย

~

~

โดยเฉพาะบริเวณที่ ตาทอง งิ้วราย ที่ตั้งอยู่บนศาลาการเปรียญ มีอ่างน้ำมนต์หยดน้ำตาเทียนตั้งอยู่ด้านหน้ารูปปั้น จนเป็นที่นิยมของผู้ที่มากราบไหว้จำนวนมาก

~

~

จากการสอบถาม นางสมถวิล อายุ 42 ปี และ นางสุจินต์ อายุ 43 ปี พนักงานโรงงานผลิตอาหารทะเลสมุทรสาคร เผยว่า ได้นัดกันมาขอเลขจากตาทอง

~

~

เพราะได้ยินกิตติศัพท์มาหลายครั้งที่ให้พรกับนักหาเลข โดยเมื่อมองตาทองที่ยิ้มแย้มทำให้คิดว่าเหมือนคนจริงๆ จนทำให้เกิดศรัทธาและมีกำลังใจว่ารอบนี้ไม่ผิดหวังแน่

~

~

ทั้งนี้ เมื่อขอพรเสร็จก็ไปมองที่อ่างน้ำมนต์หยดน้ำตาเทียน ตนมองเห็นเลข 5 กับเลข 2 ส่วนเพื่อนมองเห็นเป็นเลข 8 กับเลข 9 จึงเอามารวมกันน่าจะได้เลข 529 และ 528

ซึ่งก่อนกลับก็ได้ไปหาซื้อลอตเตอรี่เพื่อเสี่ยงดู พร้อมกับบนบานศาลกล่าวไว้ว่า หากถูกรางวัลจะกลับมาแล้วซื้อสิ่งของมามอบให้ หากได้มากจะมีของชิ้นใหญ่ หากได้รางวัลเล็กก็จะนำสิ่งของมาให้เช่นกัน

ในส่วนแผงลอตเตอรี่ที่ตั้งแผงขายภายในวัดนั้นต่างลงความเห็นหลังจากที่ดูเลขอ่างน้ำมนต์ ตาทอง งิ้วราย ว่าเป็นเลข 514 กับ 51 และยังมีเลขกำลังดัง

ซึ่งเลขออกวันศุกร์ 6, 3, 5 โดยเขียนติดไว้ตามแผง พร้อมภาพถ่ายหยดน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ เพื่อให้ลูกค้าได้ดูและเลือกซื้อลอตเตอรี่ไปซื้อกันในรอบวันที่ 1/7/65