ตงตง กฤษกร แจงข่าวลือวิวาห์และสินสอด 90 ล้าน

522

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่แฟนๆหลายคนยกให้เป็นคู่รักดาราคนรักกันมากไปแล้วและถือว่ามีข่าวลือออกมาหลายเรื่องราวอย่างมาก สำหรับ ตงตง เดอะสตาร์

~

~

หรือ ตงตง กฤษกร กับ เบส รักษ์วนีย์ ลูกสาวสุดหวงของอดีตนักชกมวยทีมชาติชื่อดัง บาส สมรักษ์ คำสิงห์

~

~

ที่ผ่านมาแฟนๆ มักจะเห็นโมเมนต์หวานๆ ของคู่นี้อยู่ตลอดเวลา แถมฝ่ายชายก็ได้รับไฟเขียวเข้าออกบ้านฝ่ายหญิงได้อย่างสบายใจ

~

~

เพราะพ่อสมรักษ์ที่ขึ้นชื่อว่าหวงลูกสาวมากนั้น เปิดใจอ้าแขนรับหนุ่มตงตง ถึงขั้นเตรียมต้อนรับเป็นว่าที่ลูกเขยกันเลยทีเดียว

~

~

ซึ่งพ่อบาสเผยว่าได้ชื่นชอบความเป็นธรรมชาติ ของหนุ่ม ตงตง กฤษกร ที่อะไรก็ได้ ง่ายๆ พูดเพราะ มีกิริยามารยาทดี พร้อมเผยในเรื่องแต่งงานว่า เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้ตงตงขายเสื้อตัวละ 900 บาท พ่อก็บอกไปว่า ถ้าขายได้ 100,000 ตัว ให้ตั้งขันหมากมาเลย

ซึ่งพอคำนวณดูแล้ว ก็รวมเป็นเงินถึง 90 ล้านบาทเลยทีเดียว ก่อนจะบอกว่าพูดเล่น ในเรื่องสินสอดไม่ได้วางเอาไว้ และล่าสุดได้เจอตัวหนุ่ม ตงตง เจ้าตัวก็ได้เปิดใจเรื่องสินสอดที่พ่อบาสแซวเล่นๆ ว่า เขาบอกผมไว้นานแล้ว คือผมทำเสื้อขาย

พ่อก็บอกว่าขายให้ได้ 100,000 ตัวนะ ถ้าขายได้ขันหมากมาเลย ก็จะตกประมาณ 90 ล้าน เมื่อถามว่าไหวไหม เจ้าตัวเผยว่า ก็ต้องช่วยผมซื้อด้วยนะครับ ซึ่งตอนนี้ผมขายได้มา 5,000 ได้แล้ว แต่ยังไม่ถึง 10% เลยครับ

พร้อมเผยว่าเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องของอนาคต แต่การขายเสื้อนั้น ขายเพราะผมมีความสุข มันเป็นเหมือนยอดที่ทำให้เราได้ใช้ชีวิตต่อ ไม่อยากให้มองว่าขายเสื้อไปจบลงเอยที่แต่งงาน เพราะสุดท้ายมันก็เป็นเรื่องของอนาคต