เพชรจ้า โดนถล่มหนัก หลังพูดถึงนิวเคลียร์ แต่งตัวแซ่บเหมือนแจกฟรี

979

กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนขึ้นมาอีกแล้วและจ้า เมื่อดีเจเพชรจ้า ได้ไปร่วมพูดคุยในรายการคุยแซ่บ Show ซึ่งมีบางช่วงบางตอนได้พูดอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา ที่พักหลังมานี้สวยขึ้น และแซ่บขึ้นมากๆ โดยดีเจเพชรจ้า บอกว่า

~

~

“ผมไม่รู้สึกอะไรเลย เดิมทีสเปคไม่ผมชอบแบบวับๆ แวบๆ พอเค้าเป็นสายเซ็กซี่ก็ไม่รู้สึกอะไรนะ”

ก่อนหน้านี้ไม่ชอบให้ถ่ายอะไรแบบนี้?

~

~

เพชรจ้า “ใช่ ตั้งแต่คบเลย เป็นข้อตกลงตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้วเลยว่า เราไม่ชอบแบบนี้ๆ เพราะเราขี้หวง ขี้หึง เราอยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ ตอนนี้มันก็ดีนะ มันทำให้เรารู้สึกไม่ตรงสเปคเราไปแล้ว ถ้าในทางกลับกัน เค้าเรียบร้อยทุกวันอาจจะทำให้ใจสั่น ถ้าไปในทางที่ไม่ใช่สเปคเราต่อไปแล้ว ยิ่งทำให้เราไม่รู้สึกอะไร”

หลังจากที่เพชรจ้าได้ให้สัมภาษณ์ ก็มีชาวโซเชียลจำนวน ยกไปประเด็นดังกล่าวไปพุดคุย ถกเถียงกันสนั่นโซเชียล จนเกิดเป็นดราม่าย่อมๆ หลายคนมองว่า

– เรื่องดีเจเพชรจ้าพูดถึงนิวเคลียร์ ประเด็นการแต่งตัว มันจี๊ดตรงที่บอก “มันก็ดีไม่ตรงสเปคเราอีกต่อไปแล้ว” ทำไมง่ะใส่ชุดวับๆแวมๆใส่ชุดว่ายน้ำ แล้วเป็นยังไง คำว่า ไม่ตรงสเปค มันแลงน๊า ผญก็อยากใส่แซ่บๆกันทั้งนั้น ไม่ได้ใส่เพื่อผช แต่ใส่เพราะอยากใส่ ชั้นสวยจบ

– ทำไมพูดแรงเหมือนไม่ให้เกียรติฝ่าย ญ เลยคะ

~

~

– ต่อให้เลิกกันแล้ว ก็ควรให้เกียรติกันนะ “ไม่ชอบแจกฟรี” คำๆนี้ควรพูดเหรอ

– แจกฟรีอะไรอะ ความคิดอย่างกับไดโนเสาร์ ไม่ใช่สเปคก็บอกไม่ใช่สเปค แค่นั้น ไม่ใช่มาบอกการทำแบบนี้ฟรีเฟออะไร บูด

– โหหหห คำพูดบับบ ร่างกายเขาอะ ต่อให้ไม่รักกันแล้วก็น่าจะให้เกียรติเวลาพูดถึงเขาหน่อย

– คนเรานี่ก็แปลกชอบผญ.แบบไหนทำไมไม่ไปจีบผญ.แบบนั้น มาชอบผญ.เซ็กซี่แล้วมาให้เค้างดเพราะตัวเองขี้หวง ขี้หวง อยากเห็นคนเดียว ความคิดโบราณมาก

– เราดูเหมือนกันค่ะ คิดในมุมของผญมันเสียใจและเจ็บมากนะ

– ดีใจกับฝ่ายญด้วยที่เป็นบัวหลุดพ้นแล้ว

– พูดซะฝ่ายหญิงดูไม่มีค่าเลย ไม่ชอบแจกฟรี มันคือความชอบส่วนบุคคลอ่ะ การแต่งตัวมันคือแฟชั่น ร่างกายเขาพร้อมที่จะพรีเซ้นอะไรก็ดูดีดูสวย ไม่ได้มานั่งให้ใครดูฟรี

– ทำไมดาราไทยหลายคนชอบห้ามแฟนแต่งตัวเซ็กซี่ แต่ชอบไปตามเม้นรูปสาวเซ็กซี่

– พอหมดรักก็พูดเเบบไม่ให้เกียรติกันเลยน้อ

– นี่คงเป็นอีกสาเหตุที่ไปกันไม่รอด ผู้ชายจีบผู้หญิงสวยแต่ไลฟ์สไตล์ไม่ใช่ที่อยากได้ ผู้หญิงจึงยอมเปลี่ยนตัวตนเพื่อผู้ชาย ผลสุดท้ายความไม่ใช่มันก็คือไม่ใช่

– ใครจะเอา พจ ไปเป็น ผ คนต่อไปต้องนุ้งขาวห่มขาวนะ ถ้าคุณแต่งตัวแซ่บ คุณจะดูเป็น ผญ ที่แย่ทันทีตรรกระเห็นแก่ตัว

~

~

คลิป