ไฮโซเซนต์ เปิดตัวพี่ชายน้องมาริน หลายคนทักหน้าเหมือนกันเป๊ะ

287

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากโดยครอบครัวนี้มีลูกสาวตัวน้อยที่ขึ้นแท่นขวัญใจพี่ ป้า น้า อา กลายเป็นซุปตาร์ตัวจิ๋วอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับ น้องมาริน ด.ญ.ธิรารินท์ คูหาเปรมกิจ ลูกสาวสุดที่รักของนางเอกยิ้มสวย

~

~

มิว นิษฐา กับสามี เซนต์ ธราภุช เผลอแป๊บเดียวก็อายุครบ 9 เดือนแล้ว ทางด้านคุณแม่คนสวยก็ยังได้ถือโอกาสดีนำเอาภาพถ่ายความน่ารัก เนื่องในโอกาสวันครบรอบ 9 เดือน อย่างเป็นทางการ ของ น้องมาริน มาโพสต์เรียกรอยยิ้มจากบรรดาแฟนคลับ

~

~

ซึ่งไม่เพียงแต่เราจะได้ส่องความน่าเอ็นดูจากผู้สืบสกุลซุปตาร์ตัวน้อยที่นับวันพัฒนาการก็ดูยิ่งจะเด่นสมวัยมากขึ้นเท่านั้น แต่ลีลาการโพสถ่ายรูปของ น้องมาริน อย่างเช่น การจิกปลายเท้า หรือการวางแขน ก็ยังเป๊ะปังสมกับสเตตัส

~

~

ลูกสาวของคุณแม่นางเอกอีกด้วย ซึ่งทุกวัน แม่มิว พ่อเซนต์ ก็จะคอยอัปเดตภาพน่ารักๆ พัฒนาการเติบโตของสาวน้อยให้ติดตามกันตลอดในอินสตาแกรม ล่าสุด ไฮโซเซนต์ ก็ได้โพสต์ภาพเปรียบเทียบความหน้าเหมือน เพราะใครๆ

~

~

ก็ว่าหนูน้อยน้องมาริน หน้าเหมือนคุณพ่อ แบบถอดออกมาจากพิมพ์เดียวกัน พร้อมแคปชั่นระบุว่า พี่ชายมาริน กับ มาริน เหมือนกันตรงไหนน งานนี้พี่ๆ เอฟซี ต่างคอมเมนต์บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า

เหมือนจนคิดว่ากลับมาเกิดซ้ำอีกรอบบบ น่ารักมากค่ะ แล้วก็เหมือนกันมากจริงๆ สำเนาถูกต้อง เป๊ะๆๆเลยจ้า เครื่องถ่ายเอกสาร ถามว่า ไม่เหมือนตรงไหน ตอบง่ายกว่าค่ะคุณพี่ชายย