พิมรี่พาย ออกมาบอกแล้วตั๋วกินข้าวกับแจ็คสันหวัง ไม่มี

713

จากรณีดราม่า พิมรี่พาย ขายตั๋วฟุตบอล ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2565 ความเคลื่อนไหวการแข่งขันฟุตบอล

~

~

The Match Bangkok Century Cup 2022″ ศึกแดงเดือดในประเทศไทย ระหว่าง ปิศา จแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่ราชมังคลากีฬาสถาน วันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ทั้งนี้ มีประเด็นดราม่าเมื่อ เมื่อ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง สร้างความฮือฮาไลฟ์สดผ่านเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง ว่า ได้ทุ่มเงินกว่า 400 ล้านบาท เพื่อซื้อบัตรแมตช์ดังกล่าวมาขาย 20,000 ใบ แบบลดราคา และยังมีการเอ่ยถึงการลุ้นรับประทานอาหารกับนักฟุตบอลทั้งสองทีม รวมทั้ง แจ็คสัน หวัง ศิลปินชื่อดังแห่งวง GOT7 ที่จะมาแสดงเปิดเกมแดงเดือด

~

~

จากนั้น ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ TEAM WANG บริษัทของ แจ็คสัน หวัง ได้ออกแถลงการณ์ตามกันมาว่า

~

~

ไม่มีตั๋วที่มีการร่วมรับประทานอาหารค่ำกับทั้งสองทีมหรือตัวศิลปินในระหว่างการมาทัวร์ปรีซีซั่นที่ประเทศไทยอย่างแน่นอน ล่าสุด พิมรี่พาย กล่าวผ่านไลฟ์สดของตัวเองเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่า ยังไม่จบอีกเหรอ จบเถอะ ก็ต้องตามที่ผู้จัดงานเขาออกมาออกข่าว ตามนั้นแหละ ทางสโมสรหรือว่าทางคนขายตั๋วเขาก็ต้องออกมาบอกว่า มันไม่มีตั๋วกินข้าวอยู่แล้ว ก็ถูกแล้ว ก็มันไม่มีตั๋วกินข้าวไง ก็บอกไปหลายครั้งแล้ว ว่าไม่มีตั๋วกินข้าว

พิมรี่พายออกมาพูดเรื่องตั๋วบอลแล้ว ซึ่งจะเรียกว่าออกมาชี้แจงก็ไม่ได้อยู่ดี เพราะเลี่ยงมาก บอกแค่ ก็ตามนั้น ไม่มีตั๋วกินข้าว ก็บอกแล้วว่าไม่มี แล้วอาการจากนั้นก็คือหนักเลย เอาไม่อยู่แล้ว #พิมรี่พาย

~

~

ชมคลิปคลิก