ยุ้ยกับธัญญ์ งดรับงานในวงการ 1 ปีเต็ม เพราะอยากมีลูกแล้ว

379

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้คบหาดูใจและได้แต่งงานมานานแต่ยังไม่มีผู้สืบสกุลระหว่างนางเอกสาวเจ้าบทบาท ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม และนักแสดงหนุ่ม

~

~

ธัญญ์ ธนากร โดยเราจะเห็นชีวิตหลังแต่งของพวกเขาสุดแฮปปี้ มีโมเมนต์น่ารักๆให้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

~

~

และเมื่อแต่งงาน ช่วยกันทำงาน เก็บเงินก็อยากสร้างครอบครัว นอกเหนือจากงานแสดงที่ประสบความสำเร็จแล้ว

~

~

คู่สามีภรรยานางเอกสาวตัวแม่ ได้ผันตัวมาเป็นแม่ค้าขายของออนไลน์ ผ่านเพจ ซุปตาร์ออนไลน์ By ยุ้ย ธัญญ์ มาได้พักใหญ่ กลับมียอดขายสูงขึ้นอย่างมาก

~

~

ถึงหลักล้านต่อวันเลยทีเดียว จนตอนนี้อาชีพขายของออนไลน์กลายเป็นอาชีพหลักของ ยุ้ย-ธัญญ์ ไปแล้ว เปิดใจถึงอาชีพขายของออนไลน์ผ่านรายการว่า ตอนแรกๆตนเองเริ่มขายของจากการขายกระเป๋า โดยได้รับกระเป๋ามาเหมือนแม่ค้าทั่วไป

จนตอนนี้มีโรงงานผลิตกระเป๋าแล้ว เนื่องจาก พี่สาวมีโรงงานและเป็นคนทำแบรนด์กระเป๋ามาเกือบ 20 ปีขายตามในห้างทั่วไป จึงไปรับมาขาย แล้วทำดีไซน์ ตีเป็นแบรนด์ของยุ้ย จากนั้นมีการเริ่มสินค้าขายอื่นๆเพิ่มขึ้นอีก ทั้งอาหาร แว่นตา เครื่องใช้ และนาฬิกา

ล่าสุด ทั้งคู่ได้มาเปิดใจเรื่องผู้สืบสกุลผ่านรายการ ว่า ปีนี้หยุด ยุ้ยตอนนี้หยุดการรับงานแสดง เพราะอยากมีน้อง ตั้งใจไว้เลยว่าถ้าไม่หยุดก็คือมีน้องไม่ได้แน่ๆ เพราะทำงานหนักมาก เล่นละครเยอะมากตั้งแต่ตี 5 ต้องร้องไห้คือใช้อารมณ์เยอะมาก เคยไปฝากไข่แต่เพิ่งรู้ว่าสุขภาพตัวเองไม่แข็งแรงเลย ก็เลยตัดสินใจว่าต้องหยุด ไม่งั้นมีน้องไม่ได้