แอน อรดี สุดทน เจอคนส่งดอกไม้สีทองให้กลางงานคอนเสิร์ต

316

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์กันอย่างมากหลังจากคู่จิ้นพระนางหมอลำชื่อดังอย่าง บอย ศิริชัย และ แอน อรดี เปิดตัวคบหาดูใจกันกลางเวทีคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2565 โดยหนุ่มบอย เผยว่าแอบรักสาวแอนมา 7 ปี

~

~

ท่ามกลางแฟนๆ ยินดีอย่างมาก นั้น ต่อมาพบว่ามีแฟนคลับบางกลุ่มไม่พอใจกับการเปิดตัวคู่รักหมอลำชื่อดัง ทำให้เมื่อคืนวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ใช้ TikTok @ab.cute26 ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ขณะที่ แอน อรดี เล่นคอนเสิร์ต

~

~

มีคนส่งดอกไม้สีทองมาให้กลางเวที ทำเอาแอน อรดี ถึงกับหน้าเจื่อนแต่ยังคงร้องเพลงต่อไปจนจบ จากนั้นได้กล่าวปิดท้ายขอบคุณแฟนๆ ที่มอบดอกไม้มาให้ โดยบอกว่า บ้านบอย ศิริชัย ฝากดอกอะไรนะดอกไม้สีทองทำให้นักดนตรีรับมุกเล่นจังหวะโบ๊ะบ๊ะเสริมเข้าไป

~

~

และสาวแอนก็พูดว่า ขอบคุณมากๆ นะคะ ขอบคุณที่กล้ามอบให้ เราก็กล้ารับนะคะ นอกจากนี้ สาวแอน ยังได้โพสต์ภาพช่อดอกไม้ดังกล่าวลงเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมแคปชั่นว่า ดอกไม้ช่อพิเศษ โดยแอนมีการไลฟ์เป็นคลิปสั้น ๆ

~

~

เพิ่มเติมด้วยว่า ขอบคุณมากๆ ขอบคุณดอกทองนะคะ บอกว่าเป็นจากแฟนคลับพี่บอย ศิริชัย ขอบคุณมาก ๆ เลยนะคะที่มอบให้ ไม่รู้ว่ามีเจตนาหรือจุดประสงค์อะไรก่อน ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ อย่างไรก็ตาม

แฟนคลับได้เข้ามาโพสต์ภาพและข้อความให้กำลังใจนักร้องสาว พร้อมแท็กชื่อไปที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของแอนเป็นจำนวนมาก ระบุว่า แฟนคลับที่ดีควรให้เกียรติศิลปินและเคารพในการตัดสินใจของศิลปินที่ตัวเองชอบ ที่สำคัญควรมีสติค่ะ