พิมรี่พาย ขายบัตรฟุตบอล ขาดทุน 43 ล้าน ภายใน 2 นาที

495

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแม่ค้าออนไลน์ชื่อดีงที่ได้เป็นประเด็นพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ในขณะนี้จากกรณีพูดถึงกันอย่างมากจากที่บอกว่ามีการจำกัดการซื้อตั๋วแดงเดือด แต่ล่าสุด พิมรี่พาย เจ้าแม่แห่งการขาย ล่าสุด ออกมาไลฟ์ขายผ่านเพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง

~

~

เป็นตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลแดงเดือด 2 หมื่นใบ และยังมีตั๋วการซ้อมคอนเสิร์ตของ แจ็คสัน หวัง อีก 200 ใบ โดยบอกว่าใครซื้อตั๋ว จะให้บัตรซ้อมแมนยู-ลิเวอร์พูล แบบใกล้ชิด และการซ้อมของแจ็คสัน หวัง 200 ใบ วันที่ 11 ก.ค. แถมจะมีการจับสลากให้ไปกินข้าวกับ

~

~

แจ็คสัน หวัง 1 มื้อ และกับนักบอลแดงเดือดอีก 1 มื้อ ขณะที่ วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้จัดแดงเดือดแจงว่า บัตรของพิมรี่พายเป็นโควตาของ 2 ทีมที่กันไว้ให้กับต่างประเทศ ส่วนที่เหลือตีกลับมา ไม่ได้เป็นบัตรที่ขายในระบบไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรกอยู่แล้ว

~

~

พิมรี่พายมาติดต่อขอซื้อบัตรพอดี จึงได้ขายให้ไปในราคาปกติ แล้วพิมี่พายไปจัดกิจกรรมขายเอง โดยเมื่อกลางดึก พิมรี่พาย ยังได้โพสต์ด้วยว่า บัตรซ้อมไม่มีขาย หาไม่ได้ บัตรกินข้าวก็ไม่มีขาย หาไม่ได้ ร้องออกมาเลยค่ะ ก่อนจะโพสต์ด้วยว่า บัตรยังมีน้า

~

~

ลดเองเสียใจเองเพื่อเพื่อนรัก CFได้เลย รอส่งตั๋วให้นะจ๊ะ ทั้งนี้ตอนหนึ่ง พิมรี่พาย กับอาการตะลึงบอกยอดเงินที่ขาดทุนด้วยเสียงสั่นว่า กำลังตะลึงอยู่ พร้อมถามทีมงานว่าทั้งหมดเท่าไหร่นะ แมนยู 2,200 ลิเวอร์พูล 2,100

ก่อนจะกดเครื่องคิดเลข 4,300 คูณขาดทุน ขาดทุน 5,000 บัตรซ้อม ขาดทุนบัตร 5,000 คูณหมื่น ขาดทุนไป 43 ล้าน ภายใน 2 นาที ค่า อย่างไรก็ตามต้องติดตามกันต่อไปว่าประเด็นนี้จะยังคงเป็นที่พูดถึงกันไปในทางใด