ถกสนั่น เฟสบุ๊ค แตงโม เคลื่อนไหว ทำแฟนคลับบางส่วนคาดหวัง แตงโมยังอยู่

2,541

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าวงการบันเทิง เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้มีรายงานว่าเจอนักแสดงสาว ลอยน้ำตรงข้ามท่าเรือพิบูลสงคราม 1 หลังหลายคนไม่ปักใจเชื่อ

~

~

ล่าสุด ในเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของ แตงโม นิดา ได้มีการเคลื่อนไหวล่าสุด โดยได้โพสต์ลับที่ยังไม่เคยเปิดเผยที่ไหน พร้อมระบุข้อความว่า หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สงสัยกันเป็นจำนวนมาก ว่าใครเป็นคนเข้ามาเล่นเฟซบุ๊กดังกล่าวกันแน่?

~

~

ล่าสุดได้มีการเคลื่อนไหวขึ้นอีก ทำเอาหลายคนถึงกับตกใจกันเลยทีเดียว เมื่อเฟสบุ๊คแตงโมนั้น ได้ออกมาโพสต์สตอรี่ ว่าใครเป็นคนเล่น โดยได้โพสต์ภาพแตงโม พร้อมกับระบุว่า นี่โมเองนะ ทุกคนอย่าเพิ่งทิ้งโมไป โมจะทำให้ความจริงปรากฎ โมไม่ต้องการอะไร นอกจากความรักที่ทุกคน มอบให้โมในตอนนี้

~

~

ซึ่งหลังจากสตอรี่นี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็ทำให้ชาวโซเชียลหลายคนตั้งข้อสงสัยและคาดหวังว่าหรือแท้จริงแล้วนั้น แตงโม ยังไม่จากไป ยังมีชีวิตอยู่ แต่ความเป็นจริงแล้ว แทบเป็นไปไม่ได้เลย ซึ่งหากเป็นแบบนั้นจริงเชื่อว่าหลายคนคงต้องดีใจกันมากแน่ๆค่ะ

~

~

แต่สุดท้ายเฟสบุ๊คของแตงโมที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ขณะนี้ใครที่เป็นคนปล่อยออกมา คงต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

ความคิดเห็นของชาวโซเชียลที่ต่างคิดว่าแตงโมยังอยู่