กรรชัย เปิดแชททนายตั้มชัดๆ หลังโผล่กลางรายการ

378

กลายเป็นกระแสดราม่า สำหรับรายการโหนกระแสเทปล่าสุด เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ที่ทางรายการเชิญ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ซึ่งระหว่างกำลังออกรายการอยู่นั้น นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขามูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ซึ่งอยู่ใกล้สถานที่ออกอากาศได้เข้าไปในรายการด้วย

~

~

ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย พิธีกรรายการดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเพื่อชี้แจงเรื่องดังกล่าว พร้อมข้อความที่คุยกันทางไลน์ระหว่างหนุ่ม กรรชัย กับทนายตั้ม พร้อมระบุข้อความว่า ขออนุญาตทนายตั้มเอาลงนะครับ โดยมีรายละเอียดของเรื่องดังกล่าวว่า

~

~

นี่คือไลน์ที่ผมคุยกับทนายตั้ม ในเวลา 12.31 น. ถึง 12.40 น. ซึ่งระหว่างที่คุย ผมให้พี่อัจดูตลอดนะครับว่า ทนายตั้มพิมพ์มาแบบนี้ แต่ผมไม่คิดว่าตั้มจะมาจริงๆ จนทีมงานส่งข้อความมาอีกว่า พี่ตั้มมา และกำลังขึ้นไปข้างบน ผมก็ตกใจ ระหว่างนั้นยังอยู่ในรายการช่วงเบรกแรก ผมก็เอาไลน์กลุ่มทีมงานให้พี่อัจดูอีกครั้งว่าตั้มมาจริง

~

~

จนตั้มเข้ามาในสตู ผมถามพี่อัจว่าพี่โอเคมั้ยถ้าจะให้ตั้มขึ้นมาบนเวที พี่อัจบอกโอเคแต่ไม่ให้ดูคลิปนะ ผมถึงยอมให้ตั้มขึ้นมาบนเวทีครับ แต่ถ้าพี่อัจไม่อนุญาตผมก็ไม่เอาตั้มขึ้น เพราะแขกของผมวันนี้คือพี่อัจ ส่วนผมทราบหรือไม่ว่าตั้มจะมา อันนี้ต้องบอกว่า ตอนเช้าตั้มโทรหาผม และพูดว่า วันนี้พี่อัจมาใช่มั้ย ผมบอกใช่ คุณจะทำไม

ตั้มบอกว่า ผมอยากไปเจอพี่อัจอยากเซอร์ไพรส์ว่าจะช่วยแกจริงๆ ผมเลยขำ และคิดในใจว่ามาอำอะไรแต่เช้า เลยบอกตั้มไปว่าไว้คุยกันนะผมขับรถ แล้ววางหูกันไป จนได้มาคุยกันในไลน์ตอน 12.31 น. นี่แหละครับ

~

~

ส่วนเรื่อง จ๊อบ ปอ แซน โทรเข้ามาหาผม อันนี้ผมสาบานว่า ผมไม่ทราบเลย มีแค่ตอนกระติกส่งไลน์มา บอกว่า จ๊อบอยากโฟนอิน ผมก็เอาไลน์นั้นให้พี่อัจดูว่าพี่ว่าไง จนจ๊อบต่อสายหาผมเอง พี่อัจก็ให้ผมรับ นี่คือข้อเท็จจริงทั้งหมดครับ

เอาจริงๆ ผมไม่จำเป็นต้องมาพิมพ์ชี้แจงอะไรแบบนี้ด้วยซ้ำ แต่เห็นมีคนถามถึงเหตุการณ์วันนี้กันหลายคน และอยากบอกว่าพี่อัจรู้ทุกอย่าง เพราะผมแจ้งพี่อัจให้รับทราบตลอดเวลา

ว่ามีอะไรกำลังเกิดขึ้นบ้างบนเวทีและถามพี่อัจตลอดว่าอนุญาตหรือไม่ทุกครั้งที่จะทำในรายการครับ เลยมาบอกให้ฟังครับ ตามนั้นนะครับ ส่วนใครจะเชื่อหรือไม่เชื่อ สุดแล้วแต่ครับ เคเนอะ