เฟซบุ๊ก แตงโม หายไปแล้ว

335

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้กับการที่มีมือดีโพสต์เฟซบุ๊กแตงโมทำเอาหลายคนนั้นยังคงหาคำตอบว่าใครนกันแน่ที่เป็นคนโพสต์ข้อความเล่านั้น โดยวันที่ 21 พ.ค.2565 จากกรณี เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา

~

~

ออกมาเคลื่อนไหว โพสต์ภาพบนเรือหลายภาพ พร้อมข้อความ ชวนสงสัย ทั้ง ยังไม่ไปไหน รอความจริงจาก 5 คนบนเรือ เราพูดไม่ได้ก็อย่าใส่ร้ายเรา นี่ โมเองนะ ทุกคนอย่าเพิ่งทิ้งโมไป โมจะทำให้ความจริงปรากฎ โมไม่ต้องการอะไร นอกจากความรักที่ทุกคนมอบให้โมในตอนนี้

~

~

พร้อมไอคอน ยิ้มและมีภาพใจ ทำให้ชาวโซเชียลเข้ามาตั้งคำถาม ใครคือ คนเข้าใช้เฟซบุ๊กของแตงโม ต่อมา เฟซบุ๊กดังกล่าว มีการโพสต์คลิป เวลาช่วงเย็น โดยเป็นคลิป กระติก ระหว่างกำลังลงเรือ สวมรองเท้าส้นสูงและเกาะแขนผู้ชายสองคนไว้ พร้อมข้อความว่า เราทำธุระไม่ได้หลอกท้ายเรือ

~

~

ขนาดเรือจอดโดนคลื่นแรง เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราเพื่อนรัก จนกระทั่งเวลาประมาณ 21.50 น. พบว่าคลิปวิดีโอดังกล่าว หายไปจากหน้าเฟซบุ๊กแล้ว คาดว่าอาจมีการลบออกไปหรือไม่ และผู้สื่อข่าวรายงานว่า

~

~

ช่วงเวลาประมาณ 24.30 น.วันที่ 22 พ.ค.2565 เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ซึ่งเป็นเฟซบุ๊กของดาราสาว แตงโม นิดา ที่มีการเคลื่อนไหวได้ลบทุกโพสต์ออกหมดแล้ว หลังชาวโซเชียลเฝ้าจับตามาตลอดทั้งวัน ว่าจะโพสต์อะไรออกอีก

ล่าสุดทาง วันนี้ 22 พ.ค. 65 เวลา 02.00 น. เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ค้นหาไม่เจอแล้ว คาดว่าน่าจะโดนปิดบัญชีหรือไม่อย่างไร โดยก่อนหน้านี้เฟซของ แตงโม ทำการลบโพสต์ และสตอรี่รวมกว่า 5 โพสต์ออกแล้ว เหลือเพียงโพสต์ที่แตงโม โพสต์ไว้ก่อนเสียชีวิต จนสุดท้ายไม่สามารถค้นหาเฟซบุ๊กดังกล่าวเจอแล้ว