แพนเค้ก เผยชีวิตหลังแต่งงาน ไม่เหมือนในละคร

252

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ได้มีงานมงคลไปเมื่อไม่นานมานี้ สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก ได้เผยชีวิตหลังแต่งงาน เจ้าสาวป้ายแดง แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์

~

~

เดินทางมาร่วมการประกวดรอบตัดสิน Miss Super Idol Thailand 2022 และได้เปิดใจถึงสถานะภรรยาหมาดๆ หลังเพิ่งเข้าพิธีแต่งงานกับ พี่หมี พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ เมื่อ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา

~

~

ขึ้นชื่อว่าเป็นภรรยาเต็มตัวแล้วไม่ชินเลยค่ะ ทั้งคู่เวลาใครถามก็จะมองหน้ากันงงๆ ว่าเราจะตอบว่าอะไรดี แต่ดีค่ะเหมือนเป็นแบบฝึกหัดอีกคลาสหนึ่ง ต้องปรับอะไรกันเยอะไหม

~

~

เรียกว่าได้ดูแลเป็นห่วงกันมากยิ่งขึ้น พอบางอันเยอะพี่หมีก็จะตกใจ จะบอกว่าไม่ต้องเยอะเอาแบบเหมือนเดิมดีกว่า เริ่มรู้สึกทำตัวไม่ถูก แต่แพนว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี มีอะไรบ้างที่พี่หมีตกใจ

~

~

ก็ถามว่าวันนี้กินอะไรจะได้เตรียมไว้ให้ พี่หมีก็บอกอย่าๆ มีอะไรหรือเปล่า จะเอาอะไรหรือเปล่า ก็บอกไม่มี แค่รู้สึกว่าได้ทำจริงจัง ห่วง คิดเผื่อ นึกถึง เขาก็เลยว่าเราไม่เหมือนเดิมนิดนึงเนอะ ชินไหมตื่นนอนมาก็เจอ เรียกว่าเปลี่ยนแปลงที่ดีแล้วกัน ก็มีหลายอย่างที่ไม่เหมือน มีหลายอย่างที่ต้องนั่งคุยกัน จริงๆ จะพยายามทำให้ทุกอย่างไม่แตกต่างจากเดิมมากเกิดไป ปกติเราอยู่ครอบครัวใหญ่อยู่แล้ว

ก็แฮปปี้ แค่ปรับตัวกันในบางเรื่องค่ะ ตอนนี้ทำอะไรให้กิน ที่บอกอร่อย ยังเลย มีเมนูที่คิด แต่ไม่ได้เทคคอร์สขนาดนั้น แต่มีค้นหานะมีพยายาม มีซื้ออุปกรณ์ไว้แต่ยังไม่ทำ ส่วนใหญ่ถนัดอะไร ส่วนใหญ่เป็นแม่กับน้องทำ แพนถนัดสั่งอย่างเดียว ก็ต้องทะเลาะกันว่าวันนี้จะซื้ออะไรกิน มีรีเควสไหม พี่เขาทำอะไรดีกว่าก็เลยไม่ได้ขออะไร พี่เขามีแววพ่อบ้านมากกว่า ใช่ บ้านจะรีโนเวทขึ้นใหม่ ใช่ค่ะ

เรียกร้องอะไรบ้าง ไม่ได้เรียกร้องอะไร พยายามจะทำอีกหลายหลัง มีแพลนชัดเจนแต่ยังไม่ได้ลงมือทำในเร็วๆนี้ สถานที่ออกกำลังกาย ต้องเป็นอย่างแรกเลย ไอเดียพุ่งมาก เหมือนในละครที่เล่นไหม ไม่เหมือนเลย แต่ต้องดีกว่าสิ มันมีรายละเอียดเยอะขึ้น ใจเย็นขึ้น ห่วงกันมากขึ้น ปรับตัวกันอยู่เรื่อยๆ ก็ปรับกันมาเยอะในหลายๆ เรื่อง พอเรามีการเปลี่ยนสถานะก็อาจจะมีเรื่องที่

ต้องปรับจูนกันเล็กน้อย แต่ก็ไปในทิศทางที่ดี ผู้สืบสกุลคุยกันหรือยัง มีคุยกัน แต่ไม่ได้กะเกณฑ์อะไร ปีนี้ปีหน้า ไม่ได้กะเกณฑ์ค่ะ เรื่องงานในวงการบันเทิง ทำได้ทุกอย่างเหมือนเดิม พี่หมีไม่ห้ามเลย ฟรีสไตล์เต็มที่ เขาทำหน้าที่เขา เราทำหน้าที่เรา แต่ดูแลซึ่งกันและกันค่ะ แหวนเพชรที่มือ ห่วงค่ะ เป็นคนซุ่มซ่าม กลัวเหวี่ยงไปมาอยู่ไม่สุข แต่ก็จะมีแหวนที่เรียบๆ ธรรมดาๆ ที่ไม่ได้ออกงานก็มีไว้ค่ะ