ภาพล่าสุด จอย ภรรยาหลวงไปงานแต่ง รับราชการวันแรก

1,273

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่ประเด็นร้อนกันอย่างมากซึ่งหลายคนยังจำได้ดี สำหรับโลกโซเชียลที่คนให้ความสนใจ เคส คุณจอย ภรรยาหลวงเข้าไปงานแต่ง โดยได้ถือทะเบียนสมรส ตรงเข้าไปทักสามี ที่กำลังเข้าพิธีแต่งงานกับสาวอีกคน

~

~

จนครั้งหนึ่งเคยเป็นเหตุการณ์ที่ถูกพูดถึงไปทั้งโลกโซเชียล จนต่อมาคลินิกชื่อดังก็ประกาศขอทำสวยให้ จนเธอนั้นชีวิตพลิกสวยกลายเป็นคนละคน เเละในเวลาต่อมา จอย ภรรยาหลวงเข้าไปงานแต่ง ก็ได้ประกาศข่าวดีกลางโลกออนไลน์

~

~

โดยเธอนั้นได้โพสต์หลังบรรจุเป็นข้าราชการสำเร็จว่า ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ ฝันที่เป็นจริง ในที่สุดก็ทำได้สักที เเละโพสต์อีกครั้งว่า ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ความทรงจำดีๆ 12 ปี ที่ทำงานร่วมกันมา

~

~

ถึงแม้จะมากันไม่ครบเพราะติดภาระกิจ แต่ก็ขอขอบคุณ เพื่อนๆ พี่ๆ ลุง ป้าน้า อา ที่ทำงานร่วมกันมาทั้งคอยสนับสนุนให้กำลังใจ คอยช่วยเหลือในทุกๆด้าน ที่ช่วยสอนสั่งช่วยเตือนสติ อยู่กันรักกันเหมือนคนครอบครัว

~

~

ที่สำคัญขอบคุณเถ้าแก่ร้าน ที่คอยช่วยเหลือมาตลอด และช่วยสนับสนุนในยามทุกข์ยากเสมอ เลี้ยงส่ง ยินดีกับหน้าที่การงานใหม่ เเละในวันนี้เราจะพาทุกท่านมาเปิดภาพล่าสุด จอย ภรรยาหลวงเข้าไปงานแต่ง หลังรับราชการวันแรก

พ่อแม่เก็บอาการไม่อยู่ ทางด้านอดีตสามี งานนี้ต้องมีเสียดาย โดยงานนี้เธอนั้นได้โพสต์เฟซบุ๊กขณะสวมชุดข้าราชการด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม เเละกราบพ่อแม่เพื่อเป็นศิริมงคล พร้อมกับระบุข้อความว่า วันแรกของการเป็นข้าราชการ ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาร่วมเเสดงความยินดีด้วยอย่างมากมาย