ภรรยา จ๊อบ นิทัศน์ กินยาเกินขนาด ทำร้ายตัวเอง วันสอบปากคำคดี แตงโม

186

หลังจากเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2565 แก๊งบนเรือ แตงโม ทั้ง 4 คน ได้เดินทางมาเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองนนทบุรี เนื่องจากอัยการสั่งสอบเพิ่ม ขาดแต่เพียง จ๊อบ นิทัศน์ ที่ไม่ได้เดินทางมา

~

~

โดยในส่วนการสอบสวนเพิ่มเติมผู้ต้องหา 5 คนบนเรือลำเกิดเหตุคดี แตงโม ทางคณะพนักงานสอบสวนได้เรียก นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือ ไฮโซปอ , นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต , น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ได้เดินทางมาเข้าให้ปากคำเสร็จสิ้นไปตั้งแต่วันที่ 20 มิ.ย. 65 ยังคงเหลือแค่ จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาทร เพียงคนเดียว

~

~

ซึ่งทาง จ๊อบ ได้ประสานมายังพนักงานสอบสวนว่าจะเข้าให้ปากคำในวันถัดมาคือ 21 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 น. แต่ปรากฏว่า จ๊อบ ได้ขอเลื่อนออกไปเป็นเวลา 13.00 น. ซึ่งเมื่อถึงเวลานัดหมาย จ๊อบ แจ้งกลับมาว่าไม่สามารถเดินทางมาเข้าให้ปากคำได้ เนื่องจากทางภรรยาเครียด กินยาเกินขนาด และมีการทำร้ายตัวเอง จนต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ที่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ รามคำแหง

~

~

อย่างไรก็ตาม พ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เกรงว่าการสอบสวนจะล่าช้า จึงได้มอบหมายให้ พ.ต.ท.สุพรรณ ขันอาษา รอง ผกก.(สอบสวน) เดินทางไปสอบปากคำที่โรงพยาบาล จากนั้นบางส่วนได้เดินทาง ไปยัง รพ.ตำรวจ เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมแพทย์นิติเวช ทีมผ่าชันสูตรร่างแตงโม หลังจากเสียชีวิต เพื่อนำเข้าในสำนวนสอบสวน ส่งคืนให้สำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี

~

~