แตกตื่นทั้งรายการ กรรชัย ตกใจ ดร.หมวย นั่งอ่านข่าวระคายคอ ตรวจกลางรายการ ตรวจเจอขึ้น 2 ขีด

149

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนุ่ม กรรชัย กล่าวขณะทำรายการเที่ยงวันทำเหตุการณ์ในช่วงสองของรายการโดยปรากฏว่า หมวย อริสรา ได้หายไปไม่ได้นั่งข้างๆว่า มีเหตุต้องแจ้งขณะทำรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์อยู่ คุณหมวยมีอาการระคายคอ ตอนพักเบรกได้ไปเช็ก ATK ปรากฏขึ้น 2 ขีด ตอนนี้คุณหมวยติดcv-19 ผมต้องดำเนินรายการคนเดียว

~

~

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

~

~

เหตุเกิดขึ้นเดี๋ยวนี้เลยผมก็ตกใจเหมือนกัน รอลุ้นอีก 2 วัน ผมจะติดหรือเปล่า เราก็ทำตามมาตรการมีฉากกั้น มีระยะห่าง พนักงาน ตากล้องทุกคนใส่หน้ากากทั้งหมด พิธีกร ผมกับคุณหมวยถอดหน้ากากได้

ภาพจาก เที่ยงวันทันเหตุการณ์

~

~

กรรชัย ยังกล่าวอีกว่า ขอเล่าเหตุปัจจุบันทันด่วน เปิดรายการมา ผมนั่งอ่านข่าวกับคุณหมวยวันนี้ดร.หมวยบอกผมวันนี้พี่หนุ่มอาจจะต้องช่วยหมวย ถ้าบางข่าวหมวยไอหรืออะไรพี่หนุ่มอ่านนะ หมวยรู้สึกคันคอ ระคายคอ แต่เมื่อเช้าหมวยตรวจแล้ว ไม่เจอ ไม่ติด แต่อาจจะเกิดจากหมวยตากฝน หรือติดจากลูกมาก็ได้เพราะลูกเป็นหวัด

ผมแนะนำถ้าคันคอลองเอาไม้ที่ตรวจไปกว้านในคอ ถ้าคันคอ ระคายคอ ส่วนใหญ่เป็นอาการนำของcv-19โอมิครอน พักเบรกให้หมวยกว้านคอลึกๆ ทีมงานวิ่งหน้าตาตื่นมาบอก พี่หมวย ขึ้น 2 ขีด ติดcv-19 คุณหมวยต้องพักอ่านข่าว รอดู 3 วันข้างหน้าผมจะเป็นยังไง

~

~

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลัง ดร.หมวย ตรวจพบติดcv-19ได้ไปเข้ารับการรักษา จากนั้น ตาล ประวีณมัย ได้มาทำหน้าที่แทน ดร.หมวย อริสรา ช่วงท้ายรายการด้วย

คลิป