กุ้งพลอย สะอื้นกลางไลฟ์สด เปิดใจประเด็น ศรราม ส่งผล ATK ก่อนเจอลูก

308

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์หลังจากพระเอกชื่อดัง หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ได้ออกมาพูดถึงกรณีประเด็นพูดถึง การส่งผลตรวจ ATK ก่อนเจอลูกสาว น้องวีจิ ของอดีตภรรยา กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือที่หลายคนรู้จักกันในชื่อ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ผ่านรายการ คุยแซ่บshow

~

~

จนกลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนให้ความสนใจ ล่าสุดบนช่องติ๊กต๊อก @mama.veeji ทางด้านของ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ก็ได้ออกมาทำการไลฟ์สดเผยความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก โดยในบางช่วงบางตอนระหว่างที่ทำการชี้แจง เจ้าตัวก็ถึงกับเก็บอาการเอาไว้ไม่อยู่ หนุ่ม ศรราม เคลียร์ประเด็นหลังอดีตภรรยา

~

~

กุ้งพลอย โพสต์ปมส่งผล ATK ก่อนเจอลูก เวลามีปัญหากันแล้วไม่คุยกัน คุยผ่านคนอื่น ไม่มีวันเข้าใจกันหรอก เพราะเวลาคนอื่นส่งสาร เขาส่งสารยังไงก็ไม่รู้ ถ้าเราไม่แข็ง ไม่หนักแน่นจริง เป็นคนเอนเอียงไปมา ไม่มีวันเข้าใจกันหรอก เพราะฉะนั้น ไม่ต้องฝันที่จะเข้าใจกันแล้ว ก็รักวีจิมาก ทะนุถนอม ไปทำบุญ

~

~

สวดมนต์ เอาหูฟัง ที่เปิดบทสวดมนต์ ใส่หูให้เขาฟังตลอด 1 ปีเต็ม ทำทุกวัน กุ้งพลอยไม่จำเป็นต้องให้ใครเห็นภาพนั้น เราเป็นแม่รู้ดี รักลูกแค่ไหน เราไม่ขอเปรียบเทียบใคร อยากให้ทุกคนวิเคราะห์ แยกแยะเหตุผล เพราะทุกคนมีที่รักและถูกใจ กุ้งพลอยพูดวันนี้ไม่ได้ต้องการให้ทุกคนมารัก มาเข้าใจ หรือไม่ชอบ

~

~

แต่บางครั้งต้องพูด ต้องอธิบาย เราคิดแล้ว และไม่ได้คิดที่จะไปเหยียบใคร ระหว่างนั้น กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ ได้อ่านคอมเมนต์จากชาวโซเชียลที่เข้ามาถาม ทำผิดอะไรมา ไม่ได้ทำผิดอะไรค่ะ แค่เป็นเรื่องผลตรวจ ATK ขอบคุณทุกคน ที่ให้กำลังใจ กุ้งพลอยไม่เคยบอกว่า ตัวเองเป็นคนดี 2 ปีนี้ ว่าตัวเองตลอด

และพยายามแก้ไข เพื่อลูกเท่านั้น รู้สึกผิดกับลูกมาก ทำให้เราอยากเดินต่อไป และอยากแก้ไข วีจิคือลูกของหนู ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มีให้ทุกวัน ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสเรื่องงาน เพราะรู้ว่าเราผ่านอะไรมา ไม่เคยพูดเรื่องเก่า มีแต่ให้กำลังใจ ทุกวันนี้ไม่คิดใหญ่ใฝ่สูง ขอทำเท่าที่เราทำได้ ขอเจียมตัว และจะไม่ลืม คนที่ให้กำลังมาตลอดเกือบ 2 ปี