แดนนี่ โพสต์ครั้งแรก ขอชี้แจงตรงนี้ หลังอดีตภรรยาโพสต์ก่อนหน้านี้

247

เรียกได้ว่ากลายเป็นเรื่องที่พูดถึงในโลกโซเชียล เมื่อวันที่ 17 มิ.ย.65 นางแบบและยูทูบเบอร์ชื่อดังสุดแซ่บ มิ้วกี้ ไปรยา ออกมาเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กส่วนตัวขอบคุณวันนี้ที่ทุกอย่างปรากฏขึ้น ด้วยการปล่อยภาพลับของ ผู้ชาย กับ ผู้หญิง พร้อมโพสต์ข้อความร่ายยาวแซ่บอดีตสามี

~

~

แดนนี่ เรื่องผู้หญิง รวมถึงเรื่องที่อดีตสามีไม่หย่า

ในขณะที่ แดนนี่ อดีตสามีของ มิ้วกี้ ไปรยา โพสต์คลิปขณะไปออกอีเวนต์แห่งหนึ่ง ซึ่งช่วงหนึ่งของคลิปวิดีโอดังกล่าว

~

~

แดนนี่ พูดถึงข่าวที่อดีตภรรยาออกมาเผย โดยเผยว่า มีเพื่อนส่งข่าวมาให้ดูเหมือนกัน โดยบางเรื่องไม่ใช่เราต้องออกมาพูดหรืออะไร ส่วนตัวแล้วบางอย่างเป็นเรื่องส่วนตัวก็ดี และเรามั่นใจว่าเราไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดี พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่เป็นกำลังใจให้กัน

~

~

เพราะเชื่อว่ายังไงถ้าเราไม่ได้ทำอะไรที่ไม่ดีและเราไม่ได้ทำอะไรที่ผิด มันก็คือความจริงอยู่ดี แต่ก็มีหลายคนที่เข้าใจผิดว่าสิ่งที่ แดนนี่ พูดเป็นการตอบโต้อดีตภรรยา

~

~

มิ้วกี้ หรือเปล่า ล่าสุด 19 มิ.ย.65 แดนนี่ ออกมาโพสต์ชี้แจงเป็นครั้งแรกหลังจาก อดีตภรรยา โพสต์ร่ายยาวขอบคุณวันนี้ที่ทุกอย่างปรากฏขึ้น พร้อมยืนยันเรื่องที่ มิ้วกี้ มีเพื่อนคุยคนใหม่

นั้นได้เกิดขึ้นหลังจากที่มีการเลิกกันไปแล้ว และอยากให้มองเรา 2 คนในฐานะพ่อและแม่ที่ดีเพื่อลูกของเรา ซึ่งเรายังมีแต่ความหวังดีให้กัน ซึ่ง แดนนี่ โพสต์ข้อความว่า ขอชี้แจงตรงนี้ครับ ก่อนอื่นขอบคุณทุกคนและสำนักข่าวทุกสื่อที่ให้ความสนใจเรื่องของเรานะครับ แต่ขอความกรุณาทุกคนอย่าเขียนหัวผิดๆหรือพยายามสื่อความให้คนเข้าใจกันผิดอีกเลยครับ

ผมไม่ได้ออกมา โต้ หรือ ตอบโต้ใดๆนะครับ ผมแค่ขออยู่ในความสงบ และอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดครับ อยากบอกทุกคนชัดๆตรงนี้นะครับ ว่าคุณมิ้วกี้เค้าก็ไม่ได้ผิดอะไรกับการที่เค้าจะมีเพื่อนคุยคนใหม่ เพราะได้เกิดขึ้นหลังจากที่มีการเลิกกันไปแล้ว อยากให้เข้าใจเราทั้ง 2 คนมากๆ โดยเฉพาะ คุณมิ้วกี้ เพราะที่ผ่านมาเค้าก็ถือว่าเจอสิ่งที่หนักที่สุดในชีวิตมา เค้าไม่ได้ผิดอะไรนะครับ

ขอความเข้าใจและความชัดเจนตรงนี้ด้วย ผมไม่ต้องการให้มองกันผิดๆแบบนั้นอีก ทุกๆคนครับ ณ เวลานี้ อยากให้มองเรา 2 คนในฐานะ พ่อและแม่ เรายังเป็นพ่อและแม่ที่ดีเพื่อลูกของเรา เรายังมีแต่ความหวังดีให้กัน และอยากให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุด ผมเลยอยากขอทุกคนรวมถึงสื่อทุกท่าน ไม่สื่อความไปในทางมีปัญหาใดๆ อย่างน้อยก็เพื่อลูกของเรานะครับ ขอบคุณมากครับ

เรียบเรียงโดย ทีมงาน verynewsonline