ป้าหน่อยกับพี่คุน หลงน้องแอบิเกลหนักมาก

448

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอยครัวที่อบอุ่นไม่ไหวไปไหนก็ยกกันไปทั้งบ้าน สำหรับคุณแม่ลูกสาม ชมพู่ อารยา กับลูกๆ สายฟ้า พายุ และลูกสาวคนเล็ก น้องแอบิเกล ที่ช่วงนี้กำลังเป็นสาวน้อยสุดฮอต นั่งเฉยๆ ก็ยังน่ารักเลยจุดนี้ และภาพน่ารักๆ

~

~

ล่าสุดที่ แม่ชม โพสต์รูปสาว น้องแอบิเกล ที่กำลังนั่งพิงหมอนอยู่บนเตียงนอนนุ่มๆ สีขาว แล้วก็มี ป้าเจี๊ยบ ที่คอยเป็นพี่เลี้ยงอยู่ข้างๆ รวมถึงมีคลิปน่ารัก ของน้องเกลที่แม่ชมโพสต์ด้วย โดยในครั้งนี้ถือว่า เป็นสองครอบครัวคนบันเทิง

~

~

ที่สนิทสนมกลมเกรียวกันจริงๆ สำหรับบ้านวงศ์พัวพันธ์ และบ้านรังษีสิงห์พิพัฒน์ แถมล่าสุดบนอินสตาแกรม @kun_jun ของนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ หน่อย บุษกร ยังได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพถ่ายตอกย้ำสถานะความซี้ ตั้งแต่รุ่นพ่อแม่

~

~

ไปจนถึงรุ่นลูก ให้แฟนคลับได้ยิ้มแก้มปริ เมื่อทั้งสองครอบครัวได้มีโอกาสนัดเจอกันแบบพร้อมหน้า ที่สำคัญงานนี้สมาชิกใหม่ป้ายแดง อย่าง น้องแอบิเกล ลูกสาว ชมพู่ อารยา ก็ยังมาร่วมโมเมนต์กับเขาด้วย ซึ่งแน่นอนว่า

~

~

งานนี้นอกจาก หน่อย บุษกร จะได้อุ้มหลานสาวตัวน้อยที่นอนส่งสายตาแป๋วแหว๋วชวนให้ตกหลุมรักแบบหนักๆ แล้ว ทางด้าน พี่คุน พี่ชายคนโตของบ้านวงศ์พัวพันธ์ ก็ยังถือโอกาสนี้ถ่ายภาพเก็บช็อตน่ารักๆ ระหว่างเจ้าตัวกับ น้องแอบิเกล เอาไว้เป็นที่ระลึก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งภาพบรรยากาศความอบอุ่นของครอบครัวเพื่อนซี้ซุปตาร์ที่ชวนให้แฟนคลับอย่างเราใจฟูได้ไม่น้อยเลยทีเดียว