เปิดค่าจ้าง ที่แม่แตงโม ยอมจ่าย เพื่อจ้างทนายชนบท

277

อัพเดทล่าสุดความคืบหน้า คดีเเตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ คราวนี้ทางด้าน ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ได้เปิดเผยล่าสุด เเม่เเตงโม โทรมาหาตนเองเพื่อพูดคุยในหลายๆเรื่องราว

~

~

พร้อมเล่าถึงเเง่มุมรายละเอียดในคดี โดยเฉพาะการที่ เเม่เเตงโม เปิดใจถึงนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ล่าสุดเเม่เเตงโม ได้ทนายคนใหม่เเล้ว

~

~

ที่สำคัญ ทนายเดชา เผยความจริงล่าสุด เเม่เเตง ได้ทนายความคนใหม่แล้ว คือ นายชนบท ศุภศรี

~

~

ซึ่งเป็นทนายความที่อาวุโสพร้อมกับมีประสบการณ์ โดยเหตุผลที่เลือกทนายคนดังกล่าวนั้น เนื่องจากเป็นทนายความจริง

~

~

โพสต์ดังกล่าว

ล่าสุดแม่ภนิดา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว นางภนิดา กล่าวว่า มั่นใจในตัวทนายชนบท น่าจะจ้างตั้งนานแล้ว ไม่ควรไปยอมรับนายอัจฉริยะด้วยซ้ำ โกหกเก่ง ด่าคนก็เก่ง โกหกซึ่งหน้าออกทีวีก็เก่ง แม่ไม่ชอบอัจฉริยะ ไปไหนด้วยกันก็ไปด่าเขา ไม่ชอบคนหยาบคายแบบนี้ จะให้คุณแม่ไปยอมรับได้ยังไง ไม่มีใครเทคุณแม่ และคุณแม่ก็ไม่ได้เทใคร มันเป็นสิทธิ์ของคุณแม่ที่จะเปลี่ยนทนาย ถ้าเราจะโง่ไปจ้างให้เขาว่าความซึ่งไม่ได้เป็นทนาย ก็ต้องแพ้ คุณแม่ก็ต้องหาทางออกด้วยตัวเอง
คุณแม่ มองทนายชนบทไว้ตั้งแต่วันแรกที่แตงโมตกน้ำแล้ว โดยท่านถามว่า คุณแม่จ้างผมมั้ยครับ ถ้าคุณแม่จ้างผมคิดแค่ 100 เดียว คุณแม่จ้างไม่เกี่ยวกับค่าจ้าง 100 บาท แต่ความสามารถของทนายชนบทมีพร้อม มั่นใจที่จะให้เป็นทนายความให้คุณแม่ แต่คุณแม่ดันไปโง่อยู่กับทนายเดชา และนายอัจฉริยะ ไม่ดูให้ละเอียด และตนก็มั่นใจในตัว ส.ส.เต้