อั้ม พัชราภา โพสต์ภาพคู่ ไฮโซพก แต่โฟกัสแหวนเพชรที่นิ้ว

98

เป็นคู่ที่หลายคนลุ้นอยากให้มีข่าวดีมากที่สุดอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่รักคู่หวาน ซุปตาร์ อั้ม พัชราภา กับหวานใจไฮโซ พก ประธานวงศ์ พรประภา โดยก่อนหน้านี้ในงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของผลิตภัณฑ์เพอร์พีช อั้ม พัชราภา ออกมาเปิดใจเผยเพราะCV เลยไม่ได้เจอ ไม่ได้คุย

~

~

แต่ยังเล่นเกมด้วยกันอยู่ ไม่ค่อยเจอกันเลย นานมาก นานแล้ว เพราะเขาไปงานแต่งงาน แล้วเขาก็ไปเจอคนที่มีความไม่ปลอดภัย เราคุยกันแล้วว่า ถ้าไปเจอหรือมีความไม่ปลอดภัย เราต้องแยกกัน 10 วัน ก็ตั้งแต่กุมภาพันธ์จนตอนนี้ ก็ยังไม่ได้เจอ ไม่ได้คุยอะไรกันเลย แต่ยังเล่นเกมด้วยกันอยู่

~

~

ถ้าจะเห็นอั้มชอบอยู่บ้าน แต่ถ้าเป็นงานที่เลี่ยงไม่ได้ก็ไป ไปทำงานบ้าง เพราะ 2 ปีที่ผ่านมาเงินหมดเนาะ อย่างถ้าออกงานและเสี่ยง ก็จะต้องระวังตัวเองไปอีกหลายวัน เป็นปกติ 2 ปีที่ผ่านมาอั้มก็ใช้ชีวิตเงียบๆ คนเดียวตั้งนานแล้ว ก็ธรรมดาแหละค่ะโควิดก็ต้องห่าง ทุกคนก็คงเป็นนะคะ

~

~

แต่เล่นเกมด้วยกันอยู่ เขาจำเป็นต้องไปหลายงาน ขนาดพี่เอ อั้มยังโทรบอกตลอดเลยว่าไม่ต้องมาหานะ จะได้เห็นอั้มกับพกร้องเพลงด้วยกันหลังจากนี้ไหม เลิกร้องแล้ว ตั้งแต่CVก็น้อยแล้วนะ น้อยลงแล้ว และล่าสุดก็ทำเอาแฟนคลับตะลึงหนักมาก

~

~

เมื่อเห็นนางเอกซุปตาร์สวมแหวนเพชรเม็ดโตอยู่บนนิ้วนาง แม้จะเป็นข้างขวา แต่ก็ทำเอาฟินไม่น้อย โดยภาพดังกล่าว เป็นภาพดินเนอร์จากโต๊ะอาหาร ที่สาวอั้ัมและไฮโซพกถ่ายร่วมกันกับแก็งเพื่อนอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ และแฟนหนุ่ม ไฮโซบิ๊ก อัครวัชร แหวนแหวน ปวริศา

และเทรนเนอร์สาวสวย แอน มนัสนันท์ แต่เมื่อเลื่อนไปที่ภาพสุดท้าย หลายคนก็ไปสะดุดที่รูปคู่ ที่เผยให้เห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่สุดๆ ซึ่งแหวนนี้จะเป็นของเธอเอง หรือของแฟนหนุ่มที่มอบให้ ก็ต้องรอแม่ออกมาอัพเดตเองดีกว่าจ้า