เกรท วรินทร แวะมาบอกรักแม่ที่ร้านทอง

488

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพระเอกที่ได้เป็นที่จับตามองของเหล้าแฟนคลับกันอย่างมากเกี่ยวกับเรื่องราวความรักของเขาซึ่งไม่นานก็ได้มีข่าวกับนางเอกสาวที่ได้คุยๆกันและแอบซุ่มคบกันหรือไม่แต่เจ้าตัวนั้นก็ได้ออกมาเปิดใจกับสถานะของทั้งคู่

~

~

แล้วว่าตอนนี้นั้นยังคงเป็นพี่น้องที่ดีต่อกันเท่านั้นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไป และในครั้งนี้ได้มีโมเมนต์ความเกรียนให้ได้ฮาท้องแข็งกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับ เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ พระเอกหนุ่มซุปตาร์ขวัญใจแฟนละคร

~

~

โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ภาพถ่ายล่าสุดบนอินสตาแกรม @great_rider10 ในตอนที่เจ้าตัวเดินทางไปเยี่ยม คุณแม่กุ้ง หรือ เจ๊กุ้ง ที่ร้านทองซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว เพราะถึงแม้ว่าโพสต์ดังกล่าว เกรท วรินทร

~

~

จะได้เขียนแคปชั่นน่ารักๆ ส่งตรงไปถึงคุณแม่คนเก่งให้ชื่นใจว่า แวะบอกรักแม่ซักนิดนึง แต่ด้วยแฮชแท็กที่ระบุข้อความ รหัสเซฟอะไรครับ รวมถึงสายตาของพระเอกหนุ่มในภาพถ่ายที่แนบมาด้วยกัน

~

~

ซึ่งแสดงออกถึงความมีพิรุธหนักมาก ก็ทำเอาแฟนคลับที่ได้เห็นแทบจะกลั้นขำไม่ได้กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์และเสน่ห์ความน่ารักของคู่แม่ลูกครอบครัวปัญหกาญจน์ ที่ชวนให้รู้สึกอารมณ์ดีจริงๆ