หน่อง เปิดใจครั้งแรก หลังแพรวา ย้อนเล่าเหตุผลจบรักครั้งล่าสุด

182

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายบคนนั้นพูดถึงกันเป็นอย่างมากทำเอาบรรดาแฟนคลับตะลึงหนัก เกิดอะไรขึ้นอดีตคู่รักนักแสดงสาวจากซีรีส์วัยรุ่นดังฮอร์โมน แพรวา ณิชาภัทร และนักแสดงหนุ่ม หน่อง ธนา เมื่อจู่ๆก็มีข่าวลือว่าทั้งคู่ได้เลิกรากันแล้ว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ยังสวีตหวานกัน

~

~

จากนั้นต่อมาทั้งคู่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าได้เลิกรากันจริง ปิดฉากความรัก 2 ปีจบทั้งที่ยังรัก แต่แล้วกลับมีกระแสขึ้นมา เมื่อ แพรวา ได้เปิดใจย้อนเล่าบทเรียนรัก 2 ปี ถึงสาเหตุที่ถึงทางตันผ่านรายการ Club Friday Show โดยมีใจความว่า สาเหตุที่เลิกราด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน

ซึ่งฝ่ายชายยอมรับอดีตของแพรวาไม่ได้จึงทำให้เกิดความไม่ไว้วางใจ และที่ผ่านมาพยายามปรับเข้าหากันจนเหมือนข้างในแตกสลาย รู้สึกเหนื่อยและไม่เป็นตัวของตนเอง หากฝืนกว่านั้นอาจจะคิดสั้นด้วยความที่แพรวาเป็นซึมเศร้าอยู่แล้ว อีกทั้งฝ่ายชายขี้หึง ห้ามแต่งตัวแซ่บ

~

~

รวมถึงไม่ชอบให้มีเพื่อนผู้ชาย ทำเอาโลกโซเชียลเข้าไปต่อว่า หน่อง ธนา ล่าสุด 15 มิ.ย.65 หน่อง เปิดใจครั้งแรก ผ่าน NineEntertain หลัง แพรวา เปิดใจย้อนเล่ารักถึงทางตันผ่านรายการ Club Friday Show ว่า ความจริงมันมีเหตุผลมากกว่านั้น

มีเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะ ยอมรับมีทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องปกติของคนที่เป็นแฟนกัน อาจจะมีเรื่องไม่เข้าใจกันบ้างนิดๆหน่อยๆ แต่วันเว้นวันไหม ก็ไม่ขนาดนั้น ส่วนเรื่องที่ แพรวา เป็นซึมเศร้าหนักนั้น ตนเองรู้ตั้งแต่ช่วงแรกๆที่เขาเริ่มเป็น ฝ่ายหญิงก็มาคุยมาปรึกษาทำยังไงดี

~

~

และได้มีการพาฝ่ายหญิงไปหาคุณหมอ สำหรับเรื่องถูกมองว่า หน่อง งี่เงานั้น ด้าน หน่อง เผยว่า อย่างที่บอกไปแหละ สารมันออกแค่ทางฝั่งนั้นฝั่งเดียว ทุกอย่างเรื่องความจริงทั้งหมดมันมีเหตุผลมากกว่านั้นและเรื่องราวมากกว่านั้นเยอะ แต่ขอไม่พูดดีกว่า เพราะ มันก็จบไปแล้ว

ซึ่งตนเองเต็มที่กับความรัก 2 ปีที่ผ่านมา แต่มันอยู่ว่าคนสองคนไม่ได้เข้าใจกัน มันก็คืออยู่ที่ผลที่ออกมาแหละ แต่เราทั้งคู่ก็เต็มที่กับความรักแล้ว และไม่ได้เข็ดกับความรัก ด้าน แพรวา พูดในรายการ Club Friday Show นั้น ตนเองก็เห็นพร้อมกับทุกคนที่ได้ดูรายการ

~

~

และเป็นสิทธิ์ของเขาที่จะออกมาพูด พอเห็นแล้วก็รู้สึกว่าเป็นสารที่ออกมาจากทางฝั่งนั้นฝั่งเดียว ซึ่งความจริงมีเหตุผลและเรื่องราวมากกว่านั้นอีกเยอะเลย ส่วนเรื่องที่ตนเองโดนต่อว่านั้น ไม่ขอชี้แจงและขอไม่พูดตรงนี้ดีกว่า เพราะเรื่องจบไปแล้ว

โดยส่วนตัวได้เห็นคอมเมนต์ต่างๆ ได้ดูหมดทุกด้าน ซึ่งคอมเมนต์ไหนที่พูดถึงเราไม่ดีแล้วเป็นเรื่องจริง เราก็เก็บนำมาปรับปรุง แต่คอมเมนต์ไหนที่เขาว่าเราเสียๆหายๆขอปล่อยผ่านไป เพราะ บางทีที่เขาอาจจะไม่รู้ความจริง ซึ่งเรารู้ความจริงเป็นยังไง และไม่คิดจะฟ้องร้อง