ยังดูสวยไม่เปลี่ยน ตั๊ก มยุรา เปิดผมม้าว่ายน้ำในบ้านหรู

351

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงและพิธีกรมากฝีมือสุดสวย ที่ถึงแม้ว่าอายุเข้าเลข 6 แล้ว แต่ก็เป็นเพียงตัวเลขจริงๆ สำหรับ ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา สาวสองพันปีตัวจริง ด้วยรูปร่างหน้าตาและความสวยยังปังมากๆ

~

~

หากพูดถึงเรื่องความรักแล้วเรียกได้ว่าไม่เคยเข้าใครออกใครจริงๆ แม้แต่คนบันเทิงอย่าง ตั๊ก

~

~

ที่เคยได้เปิดใจผ่านรายการดัง ถึงเรื่องชีวิตคู่ระหว่างเธอกับสามี หลังได้มีโอกาสเผชิญหน้าเหตุการณ์ที่เรียกว่าสุดในชีวิต กับการฉะ ภรรยาน้อย กลางสี่แยก แต่ขณะกำลังคุยโทรศัพท์ รถเขาผ่านหน้าเราแว๊บ เสียงผู้หญิงลอยเข้ามาเลยจากโทรศัพท์เขา เราเลย ถามว่าเสียงใคร เขาบอกเสียงวิทยุ เราบอกไม่ใช่ ให้เขาจอดรถข้างทางเดี๋ยวนี้ ปรากฏเขาให้ผู้หญิงลงไปตอนไหนไม่รู้ ไวกว่าเรา ซึ่งเจ้าตัวยังได้ทิ้งท้ายถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ไว้อีกด้วยว่า การให้อภัย ผู้ชายทุกคนเมื่อถึงเวลาแล้ว เขาจะหยุดแน่นอน เราต้องรับให้ได้ เขาไปเที่ยวต้องปล่อย แต่อย่ามีเป็นตัวเป็นตน

~

~

อย่าให้จับได้ มันสุดเลย มือสั่น เราไม่ถือเป็นน้อย เขาไปเที่ยวครั้งคราว พี่ใจถึงมั้ย

แต่ปัจจุบันเป็นรุ่นใหญ่ที่ขยันเติมความหวานกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของ ตั๊ก มยุรา กับ สามีหนุ่ย ธาดา

~

~

ที่ตอนนี้ทั้งคู่ครองรักกันมานานกว่า 30 ปีเเล้ว ความรักของทั้งคู่ถึงเเม้ว่านานๆทีจะหวานออกสื่อให้เเฟนคลับได้เห็นเเต่เชื่อเถอะ เป็นความรักที่มั่นคงอย่างเเน่นอนอย่างล่าสุดประเทศไทย ทำให้หลายๆคนต้องหยุดงานอยู่ที่บ้าน รวมถึง ตั๊ก มยุรา กับ สามีด้วยเช่นกัน สมฉายา สาวสองพันปี ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ ตั๊ก มยุรา ยังคงความสวยจนลืมอายุ ดูแลตัวเองทุกวินาที แม้กระทั่งตอนอยู่บ้าน ดูจนสามีนึกว่าเราเยอะหรือเปล่า แต่เราก็ไม่ได้ดูอะไรขนาดนั้น แต่อยู่บ้านเราจะไม่แต่งนะ แต่ก็จะมีทากันแดด ทาลิปมันอะไรให้มันมีสีหน่อย แต่ถึงหน้าจะไม่แต่งได้ แต่ผมคือต้องดูแลตลอดเวลา เป็นคนเก็บรายละเอียดตลอดเวลา เราเลยต้องดูดีตลอดเวลา เพราะถ้าเราไม่ดูดี เขาก็มองคนอื่นด้วยไง มันก็เลยเป็นสิ่งหนึ่งที่เราต้องดูแลตัวเองตลอดเวลา เฉพาะเราก็ต้องดูแลตัวเองให้เหมือนกับที่เขาดูแล จะปล่อยตัวเองไม่ได้