ดราม่าหนัก ต่างชาติไม่พอใจ หลังเห็นพรพรรณ ทำท่าที่ไม่ให้เกียรติลับหลัง

1,300

วันที่ 14 มิถุนายน 2565 การแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 (Volleyball Nations League 2022) สัปดาห์ที่ 2 ของกลุ่ม 4 วันนี้(14 มิ.ย.65) เริ่มแข่งขันแล้วที่สนาม อาราเนต้า โคลีเซียม, เมืองเกซอน ซิตี้ ประเทศฟิลิปปินส์ โดยทีมไทย พบกับแคนาดา ถ่ายทอดทางช่อง ONE HD (31)

~

~

สำหรับการแข่งขันในสัปดาห์แรก ทีมตบลูกยาวสาวไทยสร้างชื่อด้วยการเอาชนะทีมชั้นนำทั้งเซอร์เบียและจีน ทำให้ขึ้นมาอยู่อันดับที่ 14 ของโลก และอันดับ 3 ของเอเชีย

และการแข่งขันในวันนี้ทีมนักตบสาวไทยก็ไม่ทำให้แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยผิดหวัง

~

~

จบเกมสามารถเอาชนะทีมแคนาดาไปได้ 3 เซ็ตรวด ด้วยสกอร์ 25-19 , 25-22 และ 26-24 เซต

และหากย้อนดูช่วงท้ายเกมส์ ไทยขอชาเลนจ์ เนื่องจากเห็นว่าแคนาดา มีการทัชบอล ซึ่งผลชาเลนจ์ก็สำเร็จ และต่อมาแคนาดาได้เดินเข้าไปฟ้องกรรมการตัดสินว่า พรพรรณ มือเซตของทีมชาติไทยนั้น มีการฟาวโดนตาข่าย ซึ่งทางแคนาดาก็ได้ขอชาเลลนจ์ในแต้มสำคัญ เพราะหากแต้มนี้ในซตที่สาม แคนาดาขอชาเลนจ์สำเร็จ ก็จะส่งผลให้แคนาดาชนะไปในเซตนี้ และต้อแข่งกัันต่อในเซ็ตที่ 4 ซึ่งงานนี้พรรพรรณเดินหน้าพร้อมบวก ว่าตัวเองไม่ได้ฟาวโดนตาข่ายแน่นอน งานนี้ปรากฎว่า พรรพรรณโดนตาข่ายในตอนที่ ลูกบอลตกถึงพื้นแล้ว ซึ่งแน่นอนว่า ส่งผลให้แต้มนี้เป็นของคนไทย

~

~

โดยงานนี้โซเชียลก็ได้เห็นท่าทางของพรพรรณ ที่แอบเอานิ้วโผล่มาข้างล่าง ทำใส่ฝั่งตรงข้าม ซึ่งชาวโซเชียลก็ได้แซวว่านี่มันท่าปื-เก็บเสียง สวยสังหา-จริงๆ งานนี้ได้มีโซเชียลรายหนึ่งเข้ามาตำหนิการกระทำดังกล่าว โดยได้บอกว่า ฝรั่งเขาเซนซิทีฟนะ หลานอยู่เมืองนอก USA ใหม่ ๆ ทำท่ายิงปืนใส่เขา เขาเเจ้งตำรวจเลย

~

~

ดูคลิกคลิกที่นี่