ปู่ไพวงษ์ ถึงกับออกโรงเตือน แอฟ หลังโพสต์ภาพนี้ ออกโซเชียล

678

“ปู่ไพวงษ์” ออกมาคอมเมนต์เตือน “แอฟ ทักษอร” อดีตลูกสะใภ้ หลังไปร่วมฉลองวันเกิดของ “จุ๋ย วรัทยา” แต่ไม่ได้สวมใส่แมสก์ งาานี้คุณปู่เป็นห่วงหลาน แฟน ๆ แซว คุณปู่คิดถึงน้องปีใหม่แน่ ๆ

~

~

ก่อนหน้านี้”ดีเจพุฒ พุฒิชัย” และ “จุ๋ย วรัทยา” ได้ออกมาประกาศข่าวดีให้แฟน ๆ ได้ร่วมยินดีกับทั้งคู่ว่า “ในที่สุดก็สำเร็จ PJน้อยมาแล้วน้าาา คำอวยพรที่ทุกๆคนได้อวยพรเรา2คนตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆตลอด 3 ปีกว่า เรา2คนอยากขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาตลอด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเกิดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณGFC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพยาบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผลAMHของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงปรี๊ด วันที่เห็นผลเลือดก็เข่าทรุดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเคสยากมากๆ แต่ทุกอย่างก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่GFCเกือบจะเป็นบ้านอีกหลังตลอด1ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา2คนจริงๆครับ/ค่ะ @gfc.bangkok #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว”

~

~

และล่าสุด 12 มิถุนายน 65 เป็นวันเกิดของ “จุ๋ย วรัทยา” ด้าน “แอฟ ทักษอร” พร้อมด้วยน้องปีใหม่ ได้ไปร่วมอวยพรวันเกิด โพสต์ภาพสุดอบอุ่นพร้อมแคปชันว่า “Happy Birthday น้าจุ๋ยที่รักค่ะ หัวเราะกันทั้งคืนเช่นเคย หวังว่าจะมีความสุขกับการเอนเตอร์เทนของหลานนะคะ ขอให้เป็นคุณแม่ที่มีความสุขที่สุด พวกเราพร้อมเลี้ยงน้อง PJ แล้วค่ะ @warattaya @push_dj @ornje @djpae @kirinyoung @mjsomjit @ple_theerada”

~

~

ด้าน “ปู่ไพวงษ์” เมื่อเห็นภาพที่ “แอฟ ทักษอร” โพสต์ออกไปแล้วนั้น เป็นภาพที่ทุกคนไม่ได้สวมใส่แมสก์กัน จึงได้เข้าไปแสดงความห่วงใยว่า “ไม่ใส่ masks กันเลยปู่แค่เป็นห่วงครับ” ด้าน “แอฟ ทักษอร” ได้ตอบกลับคุณปู่ว่า “ขอบคุณที่เป็นห่วงค่ะคุณปู่” ต่อมาผู้จัดการส่วนตัวของ “พุฒ จุ๋ย” ก็เข้ามาบอกว่า “คุณปู่ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะก่อนเข้าบ้านทุกคนมีการตรวจ atk แล้วค่ะ” ทางด้านแฟนคลับแซวคุณปูกันยกใหญ่เลยว่า “คุณปู่คิดถึงพี่ปี่ไหม่แน่ๆเลย” “คุณปู่เป็นห่วง” “คุณปู่น่ารักมากมากค่ะ ติดตามหลานสาวสม่ำเสมอ”

~

~