เปิดโมเมนต์น่าเอ็นดูเมื่อ น้องธีร์ ไม่ยอมให้ แอฟ ทักษอร จับ

396

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นขวัญใจแฟน ๆ ทั้งประเทศไปแล้ว สำหรับ พี่ธีร์ น้องพีร์ ลูกชายทั้ง 2 คนของ บีม กวี และ ออย อฏิพรณ์ เพราะความน่ารัก แถมยังเป็นเด็กร่าเริงรู้จักพูดทำเอาแฟนคลับตกหลุมรักกันทั่วบ้านทั่วเมือง

~

~

มีคลิปไวรัลออกมาให้แฟ ๆ ได้ติดตามเพียบ ล่าสุด 13 มิถุนายน 2565 ก็มีเรื่องราวให้แฟนๆ ได้ยิ้มตามอีกแล้ว กับโมเมนต์เบื้องหลังที่ พี่ธีร์ น้องพีร์ ไปออกรายการ 3 แซ่บ และ แอฟ ทักษอร พิธีการสาวคุณแม่สุดสวยได้ขอเข้าไปอุ้ม น้องธีร์

~

~

แต่หนุ่มน้อยร้องไห้งอแงไม่ยอมให้จับ ซึ่งสาวแอฟก็โอเค ยอมถอยห่างออกมา ซึ่งสาวแอฟยังลงแคปชั่นไว้ด้วยว่า พี่ธีร์คับบ นี่น้าแอฟเองค้าบบบ แต่ที่ทำเอาฮาก็คือลั่นก็คือการที่ หนุ่มบีม ที่อยู่กับลูกชายสุดที่รักออกมาแล้วพูดว่า โตขึ้นแล้วหนูจะเสียใจ

~

~

จนทีมงานหัวเราะกันอย่างมาก ด้าน สาวแอฟ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในคลิปดังกล่าวในอินสตาแกรมของ polyplus_jad_hai ด้วยว่า งื้อออ น้าขอโทษครับ แต่คราวหน้าก็จะขออุ้มอีกน้าา นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูความน่ารักของน้อง ๆ กันเป็นแถว

~

~

อาทิ พี่ธีร์โตขึ้นหนูจะเสียใจเหมือนที่พ่อพ่อบอกนะ ความพ่อพ่อแซวลูก คุณพ่อพูดถูก แพ้ความสวยของคุณแม่แอฟเหรอน่ารักจัง น่ารักอะ แม่ สวยขนาดนี้พี่ธีร์อย่ากลัวแม่แอฟสิ เขินแหละดูออกนะคะ 55555 โตขึ้น หนูจะเสียใจ ฯลฯ

คลิก ชมวิดีโอ