เปิดรายได้ของสารวัตรหมี เจ้าบ่าวของ แพนเค้ก

91

เข้าพิธีวิวาห์กันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคู่รักมาราธอนนางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ” และ พี่หมี พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ โดยบรรยากาศงานอบอวลไปด้วยความรักและความสุข เจ้าบ่าวเจ้าสาวสวยหล่อสมกันมากในงานพิธีมงคลสมรส

~

~

ซึ่งในฐานะ “เจ้าบ่าวของแพนเค้ก” เชื่อแน่ว่า ใครหลายๆคนคงอยากทำความรู้จัก “สารวัตรหมี” คนนี้กันให้มากขึ้นว่าเขาเป็นใครมาจากไหน

~

~

ทางเราเลยขอพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกับ “เจ้าบ่าว” สุดหล่อของแพนเค้กกันพร้อมทิ้งท้ายด้วยการเผยรายได้ข้าราชการระดับนี้ ต้องมีเงินสักเท่าไร? สำหรับ “สารวัตรหมี” ชื่อจริงคือ “พ.ต.ท. ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” อายุ 45 ปี

~

~

เป็นลูกชายคนเดียวของ “พ.ต.อ. ชุติปกรณ์ เปรมานนท” อดีตผู้กำกับตรวจคนเข้าเมือง และเป็นเหลนของ “พ.ต.อ. พิเศษ พระยาถกลสรศิลป์” หรือ “สิงโต เปรมานนท์” นักเรียนนายร้อยตำรวจภูธรรุ่นแรก ขณะที่คุณแม่คือ “นงนุช เปรมานนท์” ลือกันว่า เป็นเจ้าของที่ดินใจกลางกรุงเทพฯ ย่านทองหล่อซะด้วย “สารวัตรหมี” เกิดและเติบโตในประเทศไทย ศึกษาในโรงเรียนไทย จนกระทั่งขึ้นมัธยมฯ

~

~

ปลาย ช่วงอายุ 16 ปี ได้ตัดสินใจเดินทางไปเรียนต่อในต่างประเทศที่สหรัฐอเมริกาคนเดียว ก่อนเดินทางกลับมาทำงานที่ประเทศไทย ในสายงานบันเทิง โดยทำงานที่ค่ายแกรมมี่เป็นโปรดิวเซอร์รายการต่างๆ ต่อมาได้ตัดสินใจไปทำงานกับค่ายบีอีซีเทโร ซึ่งเป็นผู้จัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ๆ

และด้วยความที่ที่บ้านทำงานราชการมากันมาอย่างยาวนาน “สารวัตรหมี” จึงได้ตัดสินใจเบนเข็มชีวิตการทำงานจากสายบันเทิงมาสู่สายข้าราชการอย่างอาชีพตำรวจ ซึ่งเขาก็สามารถทำได้สำเร็จ เริ่มต้นด้วยยศชั้นประทวนคือ “ส.ต.ต.” จากนั้นได้นำวุฒิปริญญาตรี ไปเข้าอบรมสัญญาบัตรนายตำรวจ จนติดยศ “ร.ต.ต.” ตำแหน่งรองสารวัตรกองสารนิเทศ ซึ่งหากเทียบเงินเดือนกับยศ พันตำรวจโท ของ “สารวัตรหมี” จะอยู่ราว ๆ ที่ 16,190-54,820 บาท