เปิดชีวิตที่อินเดีย พิ้งกี้ สาวิกา ไปเป็นนางเอกหวิดเกือบไม่รอด

220

ดาราม่ายสาวพราวเสน่ห์ มีหนุ่มไฮโซตามจีบและมีข่าวลือว่าเปย์หนักมาก แต่ยังไม่กล้าเปิดตัวเพราะกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย เนื่องจากอีกฝ่ายมีภรรยาอยู่แล้ว งานนี้หลายคนก็เดาไปต่างๆ นานาว่า

~

~

ดาราสาวพราวเสน่ห์ ที่ว่านั้นคือม่ายสาว พิงกี้ สาวิกา ไชยเดช ซึ่งงานนี้สาวพิงกี้ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวว่า

~

~

ฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว คนเลยโยงมาที่เรา มีด้วยเหรอ ไม่มีใครเปย์เลยค่ะ แล้วก็ไม่อยากเอาเรื่องผู้ชายด้วย ไม่อยากสัมภาษณ์เรื่องผู้ชายเลยขอร้อง กลัวผู้ชายมากค่ะ ขออนุญาตไม่ตอบ ไม่ชอบจริงๆ เรื่องผู้ชาย เราก็โดนเอี่ยวดาราอักษรย่อไปด้วย อย่าเอาหนูไปเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลย มีไฮโซมาจีบบ้างมั้ย คนเลยอาจจะเข้าใจผิด ไม่อยากมองผู้ชายค่ะ ไม่ชอบ อยากอยู่คนเดียวค่ะ

ตอนนี้เราแฮปปี้กับชีวิตโสด แฮปปี้ค่ะ และไม่อยากให้การที่เราตั้งใจทำงานแต่ต้องเอาเรื่องพวกนี้เข้ามา ถ้าวันหนึ่งมีก็คือมีเลย จะไม่ต้องมีอักษรย่อเลย เราก็จะมีเลย ทำไมเราถึงเลี่ยงที่จะไม่ตอบ เพราะว่าเราไม่อยากให้เรื่องที่เกี่ยวกับผู้หญิงผู้ชาย มาเป็นเรื่องหลักในชีวิตอ่ะ และไม่อยากเอาอักษรย่อซึ่งเป็นใครก็ไม่รู้มาเป็นข่าว เพราะข่าวที่ควรจะนำเสนอก็ควรเป็นว่าตอนนี้มีละครอะไรอยู่ ไม่อย่างนั้นมันจะเป็นการโฟกัสในชีวิตที่ผิดนิดหนึ่งค่ะ ทำไมเราไม่อยากตอบเรื่องผู้ชาย

~

~

คือเรื่องผู้ชายแล้วยังมีการมาเปย์ มันเสียความเป็นผู้หญิงอ่ะ เพราะเราทำงานหาตังเอง แต่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ คุณค่าของความเป็นผู้หญิงมันไม่มี หนูอยากให้คนมองภาพลักษณ์ของผู้หญิงเป็นผู้หญิงที่อิสระ และทำงานตั้งใจหาตังเอง ไม่ต้องให้ผู้ชายมาเปย์ เปิดเผยครั้งแรกสำหรับ นางเอก พิ้งกี้ สาวิกา สำหรับประสบการณ์เฉียดตาย เกือบเอาชีวิตไปทิ้งที่อินเดีย หลังบินไปถ่ายหนังเจอยุงกัด ติดเ ชื้อในกระแสเลือด โชคดีบินกลับมารักษาที่ไทยได้ทัน รับกลัวมากเพราะต้องบินกลับ

~

~

ไปถ่ายต่อให้เสร็จ โล่งตอนนี้ปิดกล้องไปหมดแล้ว ไม่ถึงขั้นงดรับงานที่อินเดีย รอโอกาสที่เหมาะสม คือเราต้องไปเล่นฉากรีดนมวัว แล้วแมลงมันไปเกาะ เ ชื้อความสกปรกมันก็เข้าทันทีเลย ตุ่มขึ้นเต็มตัวเลย กลายเป็นท้าวแสนปม รักษาที่อินเดียเท่าไหร่ก็ไม่หาย มันจะชอบขึ้นตอนกลางคืน มันจะเห่อเต็มตัวเลยค่ะ หน้าเป็นจุดๆๆ เต็มเลยก็เลยกลับเมืองไทยมาหาหมอ อยู่ที่โน่นมันต้องทรหด อดทนจริงๆ อ่ะ